HƯỚNG DẪN CÁCH ẨN NICK SKYPE LÚC ONLINE

Bài viết liên quan

Skype là phần mềm chat phổ biện hiện nay, chiếm số lượng khách hàng rất nhiều bây giờ kế bên Yahoo, Viber for Windows, các bạn cũng có thể tải Yahoo hay Viber để trải nghiệm tính năng có ích.

Đối với những người dùng Viber, việc thiết lập ẩn nick Viber không muốn người khác làm phiền khi mình đang với công tác riêng rất dễ dàng. Và với Skype cũng vậy, Cả nhà hoàn toàn có thể ẩn nick Skype khi online có hầu hết mọi người hoặc sở hữu bất kỳ ai giúp bạn tránh làm cho phiền mỗi khi online.

Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online

Các bạn có thể tải bản mới nhất của Skype tại đây: Skype

Bạn đăng nhập vào trương mục Skype của mình.

* Ẩn nick Skype khi online có toàn bộ mọi người

Click chuột vào biểu trưng như hình dưới và chọn invisible để offile mang hồ hết mọi người.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online
Hướng Dẫn Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online

* Ẩn nick Skype lúc online mang bất kỳ ai trong danh sách

Bạn với thể sử dụng những chức năng Block và Unlock để khóa và mở khóa có bất kỳ ai trong danh sách. Người bị Block sẽ ko thấy bạn online và cũng không thấy thông tin bạn chặn hoặc bỏ chặn họ trong danh sách.

Để Block bất kỳ ai trong danh sách, nhấn chuột phải lên người đó và chọn Block this person…

Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online
Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online

Một hộp thoại hiện ra, chọn Block. lúc muốn mở lại bạn chỉ cần click vào account đã Block và chọn Unlock

Chú ý Cách Ẩn Nick Skype Lúc Online

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Skype khi online, bạn với thể ứng dụng phương pháp này nếu bạn không muốn bị người khác khiến phiền mỗi lúc trực tuyến. Các bạnđã có thể yên tâm vì cách sử dụng Skype thì chưa có ai biết bạn với đang online hay không, không như người dùng Yahoo hiện tại, việc kiểm tra nick ẩn yahoo đã trở thành quá đơn giản cho các bạn.

Với tính năng gửi file offline trên skype, hiện giờ, bạn hoàn toàn có thể gửi file văn bản, file ảnh cho bạn bè của mình, sau đó offline mà ko lo bạn bè của mình ko nhận được file nữa. Đây là tính năng rất tuyệt vời mà Skype đem đến cho các bạn phải không nào.

 

Tin liên quan