HƯỚNG DẪN CÁCH PHỤC HỒI DỮ LIỆU VỚI NORTON GHOST

Download Norton Ghost giúp bạn thuận lợi cho việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách thức nhanh và chuẩn xác nhất. Trong hướng dẫn bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho cả nhà cách khôi phục,...

Bài viết liên quan

Download Norton Ghost giúp bạn thuận lợi cho việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách thức nhanh và chuẩn xác nhất. Trong hướng dẫn bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho cả nhà cách khôi phục, phục hồi lại dữ liệu trên máy tính bằng phần mềm này nhé.
Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bí quyết sao lưu dữ liệu có Norton Ghost. Thì với bài viết này, Taichua.com sẽ hướng dẫn cho cả nhà phương pháp khôi phục dữ liệu bằng Norton Ghost mà đã backup ở bài trước. Cả nhà cùng chung tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Ngoài việc sử dụng Norton Ghost, Recuva cũng như Recover My Files cũng đáng để cho các bạn trải nghiệm, download Recuva hoặc download Recover My Files về máy tính để giup cho các bạn có thể khôi phục và phục hồi lại dữ liệu của mình nhé.

Cách Khôi Phục, Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost Đơn Giản

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Norton Ghost tại đây: Download Norton Ghost

Bước 1: Các bạn hãy khởi động Norton Ghost từ màn hình desktop, sau đó các bạn hãy click chọn Tasks —> Backup —> Recover My File (Nếu như trước đây các bạn  sẽ chọn là hình thức backup My File)

Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost nhanh chóng
Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost nhanh chóng

Bước 2: Các bạn hãy click chọn File —> Import Backup Destination.

Bước 3: Các bạn hãy tìm tới file đã backup trước đó, rồi các bạn hãy click chọn Ok.

Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost hiệu quả
Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost hiệu quả

Quá trình Recover sẽ được bắt đầu.

Và bạn hãy chờ đến lúc thông báo hoàn tất.

Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost cực nhanh
Phục Hồi Dữ Liệu Với Norton Ghost cực nhanh

Khi đó sẽ có rất nhiều dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục một cách chính xác nhất.

Như vậy là bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để phục hồi, khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Norton Ghost sẽ giúp cho các bạn cảm thấy hài lòng trong việc phục hồi dữ liệu.

 

Tin liên quan