Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ilivid

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 445
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ilivid là một trong những phần mềm quản lý và hỗ trợ việc download đa năng. Không giống như những phần mềm khác thì Ilivid được tập trung vào 2 chức năng chính là tải torrent và video.

Bài viết liên quan

Ilivid - phần mềm quản lý download và tăng tốc độ internet trên máy tính. Đây là chương trình download file trên windows được sử dụng vào 2 chức năng chính đó là tải video và download file torrent. Kèm theo đó và các tính năng hô trợ khác như tự động bắt link download nhanh khi truy cập vào 1 trang web nào đó. Ứng dụng tăng tốc độ tải file trên máy tính này còn hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau để bạn có thể tải nhanh và không gặp bất kỳ sự cố nào do việc không hiểu được định dạng của tập tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể cắt ghép các video trên phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn cho phép người sử dụng chia sẽ các tập tin video đã tải về máy tính lên mạng xã hội. Nhưng sử dụng phần mềm này như thế nào thì không phải là ai cũng biết. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ilivid

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ilivid

Khi sử dụng phần mềm thì bạn cần phải biết được một số tính năng mà phần mềm Ilivid hỗ trợ:

  • Download torrent

  • Download video trực tuyến

  • Xem trước video trong quá trình tải

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ilivid

Bước 1: Để sử dụng được phần mềm thì trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Tìm đến 1 file torrent bất kì mà bạn muốn download về. Trong ví dụ này tôi download phiên bản Windows XP SP3 thì chúng tôi sẽ phải download file torrent về máy tính trước. 

Tìm đến 1 file torrent bất kì mà bạn muốn download về

Tìm đến 1 file torrent bất kì mà bạn muốn download về

Bước 3: Click vào dấu "+" ở trên phần mềm Ilivid rồi tìm đến file torrent mới tải về. 

Tìm đến file torrent mới tải về

Tìm đến file torrent mới tải về

Bước 4: Quá trình download sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Quá trình download diễn ra

Quá trình download diễn ra

Như vậy, với 4 bước trên thì chúng tôi đã giới thiệu đến bạn xong cách sử dụng phần mềm Ilivid rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không bạn? Vì thể hãy sử dụng công cụ này thường xuyên trên máy tính của mình để có thể cải thiện tốc độ download file một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó chương trình còn cho phép người dùng có thể có thể tạm dừng quá trình download trên máy tính và bật lại khi cần thiết rất dễ dàng. Bạn cũng có thể xem trước các tập tin mà mình sẽ download để xác định xem có đúng như mình mong muốn hay không. Chúc bạn thành công.