Hướng dẫn cách sử dụng Skype trên Android

Skype – Phần mềm chát, nhắn tin gọi điện miễn phí

Skype là 1 phần mềm người dùng chát, nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại, lap top, phần mềm này tương tự gần như yahoo. Nhưng các tính năng trên skype có thể nói là...

Bài viết liên quan

Skype – Phần mềm chát, nhắn tin gọi điện miễn phí

Skype là 1 phần mềm người dùng chát, nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại, lap top, phần mềm này tương tự gần như yahoo. Nhưng các tính năng trên skype có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

Khi nhắc đến các ứng dụng chat trên nền tảng Android thì người dùng không thể không nhắc đến Skype. Đây là một trong các ứng dụng chat phổ biến với số lượng người dùng đông đảo hiện nay. Việc sử dụng Skype trên nền tảng Android cũng đơn giản, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Skype là một trong những phần mềm gọi điện thoại cho phép người dùng có thể lên mạng Internet trò chuyện với nhau đảm bảo chất lượng âm thanh không hề kém trên điện thoại thông thường. Giữa Skype và điện thoại người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến người bạn khác cũng sử dụng Skype kể cả khác châu lục. Skype ngoài hỗ trợ trên máy tính, nó còn hỗ trợ trên các thiết bị Android, iOS, Windows Phone. Hôm nay mình xin hướng dẫn bạn cách sử dụng skype trên Android nhé.

Trước tiên bạn phải tiến hành tải và cài đặt ứng dụng đã nhé, nếu bạn chưa tải bạn có thể tải theo đường link dưới đây:

Tải skype  : https://taichua.com/download-skype-6752

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng Skype trên Android

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype

Trước khi bạn có thể sử dụng được ứng dụng này thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản Skype trước đã. Skype hỗ trợ bạn đăng nhập với tài khoản Skype đã được tạo hoặc có thê với tài khoản Microsoft đã có sẵn. Ở đây bạn chưa có tài khoản Skype, bạn tích chọn vào Create Account để tiến hành tạo tài khoản.

Bạn đăng ký Tên tài khoản, tên đăng nhập và mật khẩu bạn muốn dùng. Rồi bạn nhấp vào mũi tên để kết thúc quá trình tạo.

  1. Sử dụng Skype

Skype có giao diện rất đơn giản và trực quan, tối giản mang lại trải nghiệm thân thiện cho người dùng. Gồm Favorites(danh sách bạn bè ưu thích), Recent (hiển thị lịch sử chat), People (danh sách bạn bè). Đây là 3 chức năng chính trong ứng dụng, phía trên gồm có Chat(tán gẫu), Call(gọi điện) và Settings (cài đặt ứng dụng).

2.1. Thêm bạn Skype

Khi bạn muốn thêm bạn vào danh bạn của mình bạn có thể thêm thông qua cách nhập số điện thoại, email hay tên tài khoản của người mà bạn muốn làm bạn tìm rồi add vào là được

2.2. Gọi điện Skype

Để thực hiện cuộc gọi tới người bạn trong danh sách, bạn chọn Call(biểu tượng hình điện thoại). Skype cung cấp cho bạn chức năng gọi điện qua mạng 3G hay Wifi. Đây là một điểm mạnh của phần mềm này, bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo bị tính cước phí. Chất lượng cuộc gọi chắc chắn sẽ phụ thuộc vào băng thông mà bạn sử dụng. Có thể gọi qua số điện thoại cho người tại quốc gia khác, nhưng bạn sẽ phải mất một khoản phí không nhỏ mà Skype cung cấp.

2.3. Chat trên Skype

Chat trong Skype cũng là một trong các tính năng được đánh giá cao và tiện dùng. Trong giao diện chính bạn chọn biểu tượng chat rồi nhập tên tài khoản Skype muốn chat, hay có thể thêm tài khoản thông qua danh bạ.

Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này hiện nay đang tăng theo cấp số nhân theo ngày. Skype hiện nay đang là một phần mềm voice chat, cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến thế giới. Vậy tại sao bạn không thử cài đặt và sử dụng ngay phần mềm này. Hi vọng bài viết giúp bạn có thể tiếp cận, sử dụng Skype một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Tin liên quan