Hướng dẫn cách sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt Internet ưu Việt và được nhiều người đón nhận nhất hiện nay. Ứng dụng này nhanh chóng vượt qua IE hay Firefox để đạt vị trí trình duyệt được lựa chọn và yêu thích thứ 2 sau Google Chrome....

Bài viết liên quan

 

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt Internet ưu Việt và được nhiều người đón nhận nhất hiện nay. Ứng dụng này nhanh chóng vượt qua IE hay Firefox để đạt vị trí trình duyệt được lựa chọn và yêu thích thứ 2 sau Google Chrome. Để người dùng khai thác hết tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM.

Nhiều người cho rằng, Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM. Quả thực, điều này đã được kiểm chứng và khẳng định rõ ràng bởi các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ. Cốc Cốc có nguồn gốc giống như Google Chrome đó là từ nền tảng Chronium nên cần sử dụng và tiêu tốn lượng lớn dung lượng trong quá trình sử dụng.

.

(Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.)

Việc tốn nhiều RAM trong quá trình hoạt dộng sẽ làm máy tính hoạt động chậm, các thao tác máy ì ạch và không ổn định. Tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của chính bạn. Chính vì vậy, taichua.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách nhanh chóng và tối ưu.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM.

  • Bước 1: Tại giao diện của Cốc Cốc, bạn chọn biểu tượng tại góc bên trái màn hình và nhấn vào công cụ khác hoặc trình quản lý tác vụ.
  • Bước 2: Xuất hiện cửa sổ mới, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các cửa sổ đang hoạt động. Bao nhiêu tab là chiếm bấy nhiêu RAM của máy tính.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình desktop, bạn nhấn chuột phải và chọn Properties.
  • Bước 4: Xuất hiện cửa sổ Cốc Cốc Properties, người dùng nhấn chọn Shorrtcut và điền thêm đuôi ( -process – per – site) vào cuối đường linh tại Target và nhấn OK để kết thúc.
  • Bước 5: Khởi động lại trình duyệt và theo dõi sự thay đổi của trình duyệt web này.

Với các thao tác đơn giản trong việc sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, người dùng sẽ không còn lo lắng và bị ảnh hưởng công việc. Tình trạng máy tính chậm chạm, ì ạch khi RAM bị ngốn nhiều sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về từng chi tiết trước khi thực hiện thao tác này. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Tin liên quan