Unikey không cài đặt được trên Windows

Bài viết liên quan

Việc cài đặt phần mềm gõ Tiếng Việt Unikey 4.2 RC1 trên Windows XP thường hay báo lỗi. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi phần mềm Unikey 4.2 RC1 khi không cài đặt được trên Windows XP?

Unikey được biết đến là một trong những phần mềm gõ Tiếng Việt có dấu trong Windows hiệu quả nhất. Việc sử dụng Unikey vô cùng đơn giản, phần mềm này có mặt trong mọi giao diện và giúp người soạn thảo văn bản viết Tiếng Việt có dấu một cách dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời như dung lượng thấp, xử lý yêu cầu nhanh,…Unikey đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và ngày càng trở nên phổ biến. Cũng vì lẽ đó, những phiên bản mới của phần mềm văn phòng này luôn được cập nhật nhằm mang đến cho mọi người phần mềm gõ Tiếng Việt đầy đủ tính năng nhất. Một trong những phiên bản mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực phải kể đến Unikey 4.2 RC1.

Phần mềm gõ Tiếng Việt Unikey 4.2 RC1 là gợi ý lý tưởng cho người sử dụng máy tính.

Khi cài đặt phần mềm Unikey 4,2 RC1 trên Windows XP, bạn thấy thường xuất hiện dòng thông báo Unikey 4.2 RC1 is not valid WIN 32 application. Điều này làm không ít người sử dụng máy tính trở nên lúng túng và không biết hướng khắc phục. Thế nhưng đây là hiện tượng bình thường khi quan tâm và tìm hiểu về phần mềm văn phòng này. Bởi phiên bản Unikey 4.2 RC1 không hỗ trợ cài đặt trên Windows XP.

Hướng dẫn cách sửa lỗi phần mềm Unikey 4.2 RC1 trên Windows.

Một trong những giải pháp an toàn và cứu cánh khi không cài đặt được Unikey 4.2 trên máy tính đó là bạn nên tải phiên bản Unikey cũ 4.0 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Ngoài ra, người sử dụng máy tính có thể cài đặt các phần mềm gõ Tiếng Việt khác thay thế Unikey như Vietkey. Đây cũng là một trong những phần mềm gõ Tiếng Việt tuyệt vời và được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vietkey có thương hiệu hình thành và phát triển lâu hơn so với Unikey và luôn được người tiêu dùng ưu ái.

Với cách khắc phục đơn giản này, bạn sẽ không còn lo lắng khi máy tính không thể cài đặt phần mềm Unikey 4.2 RC1. Đây cũng là một trong những giải pháp an toàn, thông minh cho người làm việc văn phòng hay soạn thảo văn bản. Hãy vận dụng linh hoạt để có được công cụ gõ Tiếng Việt đầy đủ tính năng và mang đến hiệu quả làm việc tối ưu.

Để có thêm thông tin hấp dẫn về phần mềm Unikey 4.2 RC 1, bạn có thể truy cập website taichua.com hoặc gọi đến hotline 24/7 08. 6890. 0837 sẽ được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu phần mềm ưu Việt và hoàn hảo nhất!

Tin liên quan