Hướng dẫn tải file APK Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 2703
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn tải file APK Google Play về máy tính bằng công cụ Real APK Leecher nhưng lại không biết cách làm? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện vấn đề này.

Bài viết liên quan

Làm thế nào để tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher thì đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Để giải đáp được vấn đề này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải đáp thắc mắc này nhé!

Các bước tải file APK Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

Real APK Leecher là một trong những phần mềm miễn phí cho phép bạn tải về các tập tin Android APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với một thiết bị Android. Để tải và cài đặt Real APK Leecher thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chạy file Real APK Leecher

Tải phần mềm Real APK Leecher tại đây.

Sau khi đã tải phần mềm về máy thì bạn tiến hành giải nén file, sau đó chọn Real APK Leecher.exe để tiến hành cài đặt.

Chạy file Real APK Leecher

Chạy file Real APK Leecher

Bước 2: Đăng nhập Real APK Leecher

Đối với lần đăng nhập sử dụng đầu tiên thì Real APK Leecher yêu cầu bạn phải đăng nhập đúng tài khoản Google và ID của thiết bị. Để xem ID của thiết bị thì bạn gõ *#*#8255#*#*, ngay lúc này màn hình của bạn sẽ xuất hiện bảng thông tin về thiết bị và trong số những thông tin đó sẽ có Device ID hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Device ID đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google Play tuy nhiên thì các bạn nên dùng ID thiết bị của mình.

Đăng nhập Real APK Leecher

Đăng nhập Real APK Leecher

Tiếp theo đó thì bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Chọn tìm kiếm ứng dụng

Sau khi đã đăng nhập vào Real APK Leecher xong thì bạn hãy chọn phần ứng dụng muốn tải về tại Search Android Market by và nhấn Enter để tìm kiếm.

Chọn tìm kiếm ứng dụng

Chọn tìm kiếm ứng dụng

Bước 4: Tải ứng dụng

Để có thể tải được các ứng dụng về máy thì bạn tìm tới ứng dụng đó và sau đó click chuột vào Download this app để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính.

Tải ứng dụng về thiết bị

Tải ứng dụng về thiết bị

Như vậy với 4 bước chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc tải file APK Google Play đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Thật tuyệt vời phải không?

Chúc các bạn thành công!