Hướng dẫn cách tăng tốc Internet vào mạng nhanh hơn

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 665
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đây là 1 chế độ mà bạn sở hữu loại thể bỏ được và dùng gần như chế độ dự trữ băng thông này để nâng cao tăng tốc Internet của bạn

Bài viết liên quan

Không phải ai cũng có thể biết rằng trong hệ điều hành Windows, Microsoft luôn dự trữ sẵn 20% tổng lượng băng thông để cho những mục đích khác như là Windows Update hoặc có thể kiểm soát thời kỳ bằng máy tính. Đây là 1 chế độ mà bạn sở hữu loại thể bỏ được và dùng gần như chế độ dự trữ băng thông này để nâng cao tăng tốc Internet của bạn

Tăng tốc độ Internet

Các cách quảng cáo sẽ lấy của bạn hầu hết băng thông và đôi khi nó gây khó chịu cho bạn. Bây giờ mang rất nhiều bài thủ thuật chia sẽ về cách thức chặn quảng cáo trên internet lúc quý khách sử dụng một trình phê duyệt web nào đó để lướt web. Quảng cáo cũng chính là 1 phần cội nguồn làm cho tốc độ truy cập website của bạn trở nên chậm hơn.

Đi cùng với lý do đó, nhiều phần mềm cũng như các một thể ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt web được tăng trưởng như AdBlock hay AdFender. Và gần như khách hàng thường tiêu dùng AdBlock để chặn quảng cáo khi lượng truy cập website

Hướng dẫn tăng tốc Internet bằng cách sửa cấu hình hệ thống

Bước 1: Click vào Start --> Run (trong Windows XP) hoặc có thể vào menu Start --> và bạn gõ từ khóa Run trong mục Search Programs and Files, mở Run trong Programs ( Windows 7).

  • Các bạn có thể mở bằng hộp thoại Run bằng một phương pháp rất nhanh chậm triển khai là dùng tổ hợp phím Windows + R
  • Bạn gõ vào lệnh gpedit.msc trong Run --> OK

Bước 2: Cửa sổ Local Computer Policy mở ra. Trong thư mục bạn đi theo các bước Computer Configuration --> Administrative Templates -->Network --> QoS Packet Scheduler.

Hướng dẫn tăng tốc Internet - bước 1

Tại cửa sổ QoS Packet Scheduler bên phải thì các bạn hãy nhấp đúp chuột vào chiếc chữ Limit Reservable Bandwidth

Bước 3: Trong cửa sổ Limit Reservable Bandwidth, mặc dù chế độ này đặt NotConfigured nhưng thực ra Windows đã giữ lại cho bạn là 20% tổng dung lượng băng thông bạn đang sử dụng --> thiết lập này tham số này bằng phương pháp chọn Enable.

Trong mục Options --> Bandwith limit (%) --> chọn giá trị 0.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Hướng dẫn tăng tốc Internet - bước 2

Sau lúc đã thực hiện đầy đủ các thiết lập trên để nâng cao tốc độ internet, khởi động lại máy tính để xem kết quả khi này, hệ thống máy tính của bạn sẽ tiêu dùng hết phần nhiều 100% băng thông giúp đẩy cao tốc độ truy cập Internet.

Trên đây là thao tác thủ công, nếu như bạn nào không muốn thao tác như thế này mà muốn dùng phần mềm thì các bạn mang thể xem cách thức sử dụng Auslogics Internet Optimizer tăng tốc Internet.