HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ADSENSE TRÊN MÁY TÍNH

Google adsense là 1 công cụ không còn xa lạ gì với những Youtube Partner, đây là công cụ kiếm tiền quảng cáo hay nhất của Google. Adsense là nhà sản xuất PR trực tuyến đa dạng nhờ nội dung phù hợp, tương thích cao có các website...

Bài viết liên quan

Google adsense là 1 công cụ không còn xa lạ gì với những Youtube Partner, đây là công cụ kiếm tiền quảng cáo hay nhất của Google. Adsense là nhà sản xuất PR trực tuyến đa dạng nhờ nội dung phù hợp, tương thích cao có các website có cách thức quảng cáo truyền thống qua banner, adsense với nhiều bí quyết để giúp bạn kiếm tiền và một trong số đó chính là Youtube, các bạn mới cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký Gmail bởi Gmail cũng chính là account Google được để sử dụng cho cả Youtube và các áp dụng, dịch vụ khác của hãng.

Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính

Dịch vụ xem video trực tuyến miễn phí lớn nhất ngày nay. Mặc dù không tương trợ cho phép tải những video về nhưng các bạn cũng có thể dùng phần mềm tải video trên youtube như Youtube Downloader hay IDM, theo chúng tôi bạn cũng có thể dùng cả IDM hay Youtube Downloader HD đều được bởi lẽ cả 2 đều rất tốt.

Bước 1: Tại trình duyệt CocCoc hoặc những trình duyệt web khác, Các bạn hãy truy cập vào Google Adsense tại đây và bấm vào Signup now để khởi đầu tạo mới tài khoản Adsense cho riêng mình.

Bước 2: Click vào Create account nếu chưa có tài khoản của bạn.

Cách tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính
Cách tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính

Bước 3: Điền đẩy đủ những thông, mật khẩu, liên hệ email sau đó bạn hãy bấm Next Step.

Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính nhanh chóng
Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính nhanh chóng

Bước 4: Bấm vào Verify để điền thông báo đăng nhập email của bạn, sau chậm tiến độ kích hoạt.

Bước 5: Sau lúc kích hoạt thành công, bấm tiếp vào Continue lớn Google AdSense.

Bước 6: Điền thông tin website ví như bạn có hoặc bấm vào I don’t have a website yet. Bấm Continue.

Bước 7: Điền thông báo rất nhiều và chính xác sau đó bạn hãy click vào Submit my application.

Bước 8: Bạn kích hoạt lần nữa qua số điện thoại, sau lúc kích hoạt xong là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản google AdSense rồi chậm tiến độ.

Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính
Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Adsense Trên Máy Tính

Vậy là Taichua.com đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký Adsense trên máy tính rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Không những thế độc giả có thể tải trình duyệt Google Chrome để thay thế duyệt mình đang sử dụng; hiện Google Chrome là 1 trong các trình duyệt web phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

Tin liên quan