Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1070
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tạo tài khoản Google giúp chúng ta truy cập được vào Gmail, Google+, Youtube miễn phí. Sau đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Google mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

Việc tạo tài khoản Google sẽ giúp bạn có thể truy cập vào những dịch vụ như Gmail, Google+ và có thể truy cập vào Youtube để đăng và xem video hoàn toàn miễn phí. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản trên google nhé.

Cũng như việc đăng ký gmail thì việc đăng ký Google để bạn có thể sử dụng vô số những ứng dụng hoặc dịch vụ phong phú của Google dành cho người sử dụng. Bạn đã có tài khoản google này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tạo ngay một tài khoản này thông qua bài viết sau nhé.

Các bước tạo tài khoản Google

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập Tại đây sau đó bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào các ô bên dưới.

Trong ô điền tên, thì bạn tiến hành nhập vào họ và tên thường dùng của bạn. Và sau đó bạn nhập địa chỉ mail vào mục Chọn tên người dùng của bạn. Với tên này thì bạn dùng để đăng nhập vào những dịch vụ khác của Google.

Bạn nhập mật khẩu vào ô Tạo mật khẩu, sau đó bạn nhập lại mật khẩu đó vào ô Xác nhận mật khẩu của bạn. Và cuối cùng là bạn nhập vào ngày tháng năm sinh và lựa chọn giới tính của mình.

Bước 2: Tại đây bạn nhập tiếp thêm thông tin phụ khác như số điện thoại di động và email nếu có để dễ dàng cho việc lấy lại mật khẩu khi cần.

Nhập số điện thoại di động và email

Nhập số điện thoại di động và email

Sau khi nhập xong thủ tục trên cần xác minh bằng cách nhập vào từ hiển thị trên màn hình hay xác minh bằng số điện thoại đã đăng ký ở trên và Click vào ô chọn Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google. Tiếp tục click chọn Bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký bạn sẽ nhận một thông báo như hình bên dưới là đăng ký thành công tài khoản google.

Đăng ký thành công tài khoản google

Đăng ký thành công tài khoản google

Với cách tạo tài khoản Google bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản này để tiến hành đăng nhập vào những dịch vụ của google như gmail, truy cập vào Youtube và sử dụng chúng để tải những ứng dụng từ CH Play trên thiết bị di động. Như vậy thông qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký hay chính là tạo một tài khoản google rồi đó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm làm thế nào để có thể tải ứng dụng trên thiết bị di động sử dụng tài khoản google của chúng tôi tại đây nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.