Hướng dẫn cách tắt Update Windows 7

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 680
Đánh giá: (1 đánh giá)
Windows 7 cũng được thiết lập chức năng tự động Update. Nếu bạn muốn tắt đi chức năng này thì hãy thực hiện theo sự hướng dẫn trong bài viết dưới đây

Bài viết liên quan

Cũng như các phiên bản Windows khác thì Windows 7 cũng được thiết lập chức năng tự động Update. Nhưng cũng có trường hợp người sử dụng không muốn chương trình tự Update, vậy làm thế nào để có thể tắt Update Windows 7 thì các bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài dưới đây để biết chi tiết về cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách tắt Update Windows 7

Hướng dẫn cách tắt Update Windows 7

Thực tế, việc để chế độ tự Update cũng gây ra không ít bất tiện cho người sử dụng. Chính vì những bất tiện này mà người dùng muốn tắt Update Windows.

Các bước tắt Update Windows 7

Bước 1: Mở Control Panel bằng cách vào Start sau đó chọn Control Panel.

Vào Start chọn Control Panel

Vào Start chọn Control Panel

Bước 2: Bật chế độ Windows Update trong máy tính hệ điều hành Windows 7, nó thường được xếp ở vị trí cuối cùng.

Bật chế độ Windows Update

Bật chế độ Windows Update

Bước 3: Tắt chức năng Update

Sau khi đã vào Windows Update thì các bạn chọn Change settings, sau đó có một hộp thoại Choose how Windows can install update mở ra.

Chọn Change settings

Chọn Change settings

Tại mục Important update thì lúc này bạn thấy có 4 lựa chọn và mặc định của Windows sẽ để tự động Update, lúc này muốn tắt update đi thì các bạn chỉ việc chọn Never check for updates, sau đó chỉ việc nhấn OK là việc tắt Update đã hoàn thành rồi.

Chọn Never check for updates

Chọn Never check for updates

Với 3 bước thực hiện mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì việc thực hiện tắt Update Windows 7 đã diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Chúc các bạn thành công!