HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO GOOGLE.COM THAY VÌ VÀO GOOGLE.COM.VN

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 824
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Vào Google.com thay vì vào Google.com.vn sẽ giúp bạn tìm kết quả quốc tế chính xác hơn. Nó rất bổ ích trong trường hợp bạn tìm kiếm bằng tiếng nói tiếng Anh thay cho tiếng Việt như thường ngày.

Có thể bạn ko biết nhưng Google.com trả về lượng kết quả rộng rãi hơn toàn bộ so với Google.com.vn. Đó là bởi Google.com là sân chơi chung của hầu hết toàn cầu, trong khi Google.com.vn chỉ gói gọn ở Việt Nam mà thôi. Vậy nên nếu như bạn thường xuyên kiếm tìm kết quả bằng tiếng nói tiếng Anh, bạn nên sử dụng Google.com thay cho Google.com.vn.

Vậy để làm cách nào mà bạn có thể vào Google.com thay vì vào Google.com.vn như thường lệ.

CÁCH VÀO GOOGLE.COM THAY VÌ VÀO GOOGLE.COM.VN

Nếu như ngôn ngữ trình duyệt của bạn là đang là Tiếng Việt thì lúc gõ google.com trình duyệt sẽ tự động chuyển hướng sang google.com.vn

Vậy thì nếu như bạn muốn vào google.com thay cho google.com.vn bạn hãy mở trình duyệt của bạn dưới dạng ẩn danh.

Trên Chrome Ctrl + Shift + N

cách vào google.com thay vì vào google.com.vn

cách vào google.com thay vì vào google.com.vn trên Chrome

Trên Firefox gõ Ctrl + Shift + P

cách vào google.com thay vì vào google.com.vn

cách vào google.com thay vì vào google.com.vn trên Firefox

Tiếp tới nhập liên hệ http://www.google.com/ncr . khi này website sẽ được chuyển đến google.com thay cho google.com.vn như chơi lệ.

cách vào google.com thay vì vào google.com.vn

Kết quả sau khi chuyền đổi 

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn vào google.com thay vì vào google.com.vn. Chú ý rằng lúc kiếm tìm với google.com bạn sẽ mất đi tính năng kiếm tìm chỉ Việt Nam trong Search tools > Any country > Country: Vietnam, nhưng bù lại bạn sẽ kiếm tìm được đa dạng kết quả hơn. Ngoài ra, Các bạn cũng có thể tham khảo cách thức đặt Google.com.vn làm trang chủ trên những trình duyệt web Google Chrome, Firefox.