Hướng dẫn cách vượt thông báo "Fake Serial Number" trong IDM

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1540
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách vượt qua thông báo khó chịu Fake Serial Number

Bài viết liên quan

Chắc hẳn có đến 90% người dùng máy tính hiện đang sử dụng phần mềm hỗ trợ download và trong đó có đến 80% người sử dụng phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng  Internet Download Manager. Nhưng trong đó lại có tới 98% người sử dụng bản idm được chia sẻ trên internet với tiêu chí "hàng miễn phí". Nhưng đằng sau đó là cả 1 tá hiểm họa khôn lường đứng đằng sau cái từ khóa đang là su hướng HOT hiện nay trong ngành IT.

Cách vượt qua thông báo khó chịu Fake Serial Number

IDM được tung ra thị trường nhằm giúp người dùng có mức thu nhập thấp hoặc không có khả năng chi trả phí bản quyền cho phần mềm "xịn". Chấp nhận rủi ro mọi người tải idm vì đơn giản nó miễn phí, và cũng chưa có 1 báo cáo chính thức nào về tầm nguy hiểm cũng như tai hại vủa việc sử dụng idm

Có một thực trạng đang làm người dùng thấy khi chịu khi gần đây liên tục các thông báo Fake Serial Number thông báo cho người dùng bằng hộp thoại thông báo việc dùng KEY của người dùng là hàng "Fake".

Cứ tắt đi khoảng 5-10 phút hộp thoại "đáng ghét" ấy lại hiện lên bất chấp bạn đang trong bất cứ chương trình nào sẽ bị văng ra để nhìn thấy hộp thoại đó.

phần mềm download tốc độ cao

Để khắc phục sự cố trên của việc dùng bản idm. Bạn phải tải bản cập nhật mới nhất của IDM được chia sẻ miễn phí trên TaiChua và an toàn tuyệt đối với Virut.
Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết tại đây: https://taichua.com/tai-idm-ver-6-25-building-3-full-crack-moi-nhat-2016-3412.