Hướng dẫn cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 598
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao? Rất đơn giản. Hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

Cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao sẽ giúp ích khá nhiều cho một bạn có thói quen thường xuyên lưu lại mật khẩu khi bạn đăng nhập tài khoản và không nhớ được mật khẩu đã lưu là gì.

Tại bài viết trước, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách xem mật khẩu lưu trong một số trình duyệt như Firefox. Thì tại bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem mật khẩu tài khoản dưới dạng dấu sao. Đây cũng là cách tốt nhất để bạn có thể xem và lấy lại mật khẩu mà bạn đã lưu mặc định trong quá trình đăng nhập.

Các bước xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Lưu ý: Cách xem mật khẩu này được thực hiện khi bạn đã từng lưu lại mật khẩu trên rồi nhé. Nếu bạn chưa lưu thì  không thể xem được mật khẩu.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào trang mà bạn đã lưu lại thông tin mật khẩu cá nhân của mình nhé. Ở đây chúng tôi sẽ đăng nhập vào tài khoản gmail. (Nếu bạn chưa có bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tạo gmail mà chúng tôi đã từng hướng dẫn nhé.). Bạn sẽ thấy mật khẩu ở đây sẽ có dạng dấu sao.

Bước 2: Để tiến hành xem được mật khẩu dạng dấu sao thì bạn tiến hành di chuột vào phần password rồi sau đó bạn click chuột phải chọn Inspect Element (Q) (kiểm tra phần tử) hay bạn có thể sử dụng phím nhanh là f12 nhé.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy có một đoạn code của password.

Để hiển thị được password dạng text thì bạn chỉ cần di chuyển chuột vào mục type="password"

Di chuyển chuột vào mục type="password"

Di chuyển chuột vào mục type="password"

Và sau đó bạn sửa thành type="text" rồi chọn Enter là được.

Sửa thành type="text" rồi Enter

Sửa thành type="text" rồi Enter

Lúc này bạn quay trở lại tài khoản mà bạn đã dùng để đăng nhập lúc đầu, bạn sẽ thấy mật khẩu dạng dấu sao sẽ hiển thị dạng text cho bạn.

Với cách này bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu và thay đổi mật khẩu cá nhân để đảm bảo tính bảo mật hay cũng như sự riêng tư cho tài khoản diễn đàn hoặc các trang website mà bạn cần sử dụng. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tự xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao khá nhanh gọn và đơn giản rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.