Hướng dẫn cài đặt CcTalk

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 767
Đánh giá: (1 đánh giá)
CcTalk là phần mềm chat cho phép bạn và bạn bè nói chuyện với nhau bằng chính giọng nói thật của mình thông qua kết nối internet.

Bài viết liên quan

CcTalk là phần mềm chat cho phép bạn và bạn bè nói chuyện với nhau bằng chính giọng nói thật của mình thông qua kết nối internet. Không chỉ có vậy mà ccTalk còn cung cấp cho người dùng các tính năng nổi bật và mạnh mẽ hơn các công cụ chat trực tuyến khác.

Và để sử dụng được ccTalk thì bạn cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính của mình để có thể sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải là ai cũng biết cách cài đặt. Để chi tiết và dễ dàng hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách cài đặt phần mềm ccTalk. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

giao diện phần mềm cctalk

ccTalk - phần mềm chat với bạn bè.

CcTalk hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng như: trò chuyện bằng giọng nói, chat nhóm, ghi âm giọng nói, hát karaoke, tham gia phòng chat. Cũng nhờ vào các tính năng đó mà ccTalk đã và đang được giới trẻ quan tâm và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Cài đặt ccTalk có những lợi ích gì?

  • Chat trực tuyến với bạn bè qua giọng nói, chat nhóm.
  • Tìm bạn chat, kết bạn, làm quen, tham gia phòng chat.
  • Hát Karaoke, ghi âm được giọng nói.

Hướng dẫn cài đặt ccTalk

Bước 1: Tải Cctalk
Bước 2: Kích đúp chuột vào file cài đặt. Sau đó bạn sẽ thấy có một cửa sổ hiện ra thì bạn chọn đi tới để bắt đầu quá trình cài đặt.

Giao diện cài đặt Cctalk

Bước 3: Nếu muốn thay đổi thư mục chứa file cài đặt thì bạn click chuột vào duyệt và chọn thư mục (nếu không muốn thay đổi thì bạn có thể sử dụng đường dẫn mặc định), sau đó nhấn Đi để tiếp tục.

Chọn đường dẫn cài đặt Cctalk

Bước 4: Click vào Đi tới.

Bước 5: Bạn có thể tích chọn hoặc là bỏ chọn mục tạo biểu tượng của ứng dụng và đặt ngoài màn hình, chương trình chạy khi khởi động Windows, tiếp theo chọn vào Đi tới.

Bước 6: Chọn cài đặt.

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành thì bạn nhấn vào hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt.

Và cuối cùng, đây là giao diện của ccTalk khi cài đặt xong. Cài đặt ccTalk sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng phần mềm để bắt đầu kết nối và trò chuyện trực tuyến với bạn bè của mình rồi.