Hướng dẫn cài đặt Instagram cho Windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 562
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách cài đặt Instagram trên windows 10, thủ thuật cài đặt nhanh Instagram trên máy tính, cách cài đặt nhanh ứng dụng Instagram trên windows.

Bài viết liên quan

Instagram trên điện thoại đã quá là phổ biến và được mọi người sử dụng nhiều. Tuy nhiên sử dụng Instagram trên máy tính Windows 10 thì không phải ai cũng biết. Chắc hẳn sử dụng trên phiên bản này sẽ đem lại trải nghiệm mới lạ và thú vị với mạng xã hội này nhé.

Cài đặt Instagram

Cài đặt Instagram

Được biết Windows 10 đã chính thức cung cấp đến người dùng phiên bản Instagram dành cho máy tính. Và người dùng sau khi đã cài đặt Instagram thì cũng hoàn toàn sử dụng như bình thường trên điện thoại. Tức là bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ảnh, đăng ký tài khoản Instagram. Hay đơn giản chỉ là truy cập vào Instagram, theo dõi follow xem ảnh từ những người nổi tiếng nhé.

Giao diện login Instagram trên Windows 10

Giao diện login Instagram trên Windows 10

Cách cài đặt Instagram cho Windows 10:

 • Đầu tiên bạn chọn vào Start Menu ở trên giao diện Windows 10. Sau đó nhập vào đó Windows Store và mở giao diện ứng dụng trên đó.
 • Ở trong giao diện của Windows Store bạn sẽ thực hiện nhập Instagram vào. Rồi nhấn enter để bắt đầu thực hiện tìm kiếm ứng dụng.
 • Sau khi ứng dụng hiện lên bạn sẽ chọn vào Get để thực hiện tải ứng dụng về và cài đặt Instagram cho Windows 10.
 • Đợi thời gian cài đặt và khởi động phiên bản này. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn để đăng nhập vào Instagram. Cụ thể là đăng nhập với tài khoản của: Facebook hoặc tự đăng ký mail. Việc đăng ký mail thì bạn cần phải cung cấp số điện thoại hợp lệ cùng với tài khoản dùng trên điện thoại. Vì thế bây giờ bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp trên máy tính của mình.
 • Ngoài ra bạn còn có thể đổi avatar (ảnh đại diện) của mình trực tiếp trên Windows 10 mà không cần dùng phiên bản cho mobile.

Cách đăng ký Instagram trên Windows 10:

 • Sử dụng số điện thoại
  • Ở giao diện khởi động của Instagram trên Windows 10, bạn chọn vào Sign Up with Phone or Email
  • Chọn vào Phone rồi nhập số điện thoại của mình vào ô box bên dưới. Cần nhập cả US – nước mà bạn muốn gửi tin nhắn khi kích hoạt Instagram.
  • Cần đăng ký đúng số điện thoại của mình để nhận mã kích hoạt. Bạn chọn vào Conformation Code -> Next.
  • Chọn AccountPassword đăng nhập vào tài khoản. Nếu muốn kết nối cùng Facebook thì chọn vào Connect to Facebook.
 • Sử dụng email: Cách làm này cũng thực hiện tương tự như thông báo hướng dẫn của cách sử dụng số điện thoại.

Như vậy taichua.com mới hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và đăng ký Instagram cho Windows 10. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sử dụng mạng xã hội hiệu quả nhất.