Hướng dẫn cài đặt kemulator

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1288
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách cài đặt kemulator trên windows nhanh, thủ thuật cài đặt phần mềm kemulator trên máy tính rất đơn giản.

Bài viết liên quan

Có lẽ thời điểm này những chiếc điện thoại nokia S60 không còn mấy người sử dụng dù rằng những trò chơi game vẫn được phát triển mạnh mẽ trên HHD và vẫn được nhiều người yêu thích. Và Kemulator chính là một trong những phần mềm giả lập cho phép các bạn chơi được các trò game Java trên máy tính mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Vậy cài đặt Kemulator như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cài đặt Kemulator trên máy tính có những lợi ích gì?

  • Chơi được hầu hết các loại game Java nổi tiếng trên máy tính, có thể tự động điều chỉnh được màn hình Game để phù hợp với màn hình máy tính của mình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh.
  • Có khả năng quay phim, chụp ảnh ngay trong lúc đang chơi.
  • Chơi được các game online dành cho cộng đồng như: TeaMobi, OnGame, Mobi Army... nếu trường hợp máy tính của bạn có kết nối internet.

Yêu cầu hệ thống

Để cài được Kemulator thì máy tính của bạn yêu cầu phải sử dụng mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8,...

Hướng dẫn cài đặt Kemulator

Bước 1: Để cài đặt được thì trước tiên máy tính bạn cần phải có file cài đặt. Nếu chưa tải về thì bạn tải Kemulator tại: download Kemulator.
Sau đó, mở thư mục chứa file cài đặt được lưu dưới dạng kemulator.exe

Huong-dan-cai-dat-kemulator-2

Mở thư mục cài đặt

Bước 2: Click vào next để tiếp tục. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục chứa file cài đặt thì bạn click vào Browser, còn nếu không thì bạn có thể sử dụng thư mục mặc định mà nhà sản xuất đã cung cấp sẵn.

  • Tiếp tục, chọn Next sau khi đã chọn xong.

Huong-dan-cai-dat-kemulator-3

Chọn thư mục chứa file cài đặt và tiến hành cài đặt

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy có một cửa sổ hiển thị ra bạn thấy có 2 lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hoặc là lựa chọn cả 2 hoặc cũng có thể là không chọn lựa chọn nào.

  • Create a Desktop icon: Đặt icon của phần mềm sau khi đã được cài đặt xong bên ngoài Desktop.
  • Create shortcut in start menu: Đặt Shortcut của Kemulator xuất hiện trong thanh công cụ Menu Start.
  • Sau đó, click Next.

Huong-dan-cai-dat-kemulator-4

Yêu cầu lựa chọn khi cài đặt

Bước 4: Lúc này, tiện ích sẽ hiển thị đầy đủ các lựa chọn mà bạn vừa thiết lập ở trên cửa sổ này. Nếu thấy có sai sót thì bạn có click Back để quay lại và lựa chọn lại các thiết lập, nếu không thì click Install để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Huong-dan-cai-dat-kemulator-5

Hiển thị các chức năng vừa thiết lập

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc thì tương tự như bước 3, bạn cũng có 2 sự lựa chọn để bạn thiết lập hoặc không chọn bất kì lựa chọn nào.

  • Launch Kemulator: Khởi động chương trình ngay khi đóng lại cửa sổ này.
  • Visit product website: Ghé thăm Website của nhà sản xuất.
  • Cuối cùng, click Finish để kết thúc.

Huong-dan-cai-dat-kemulator-6

Kết thúc quá trình cài đặt

Với 5 bước thực hiện đơn giản như chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc cài đặt Kemulator sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!