Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Proshow gold hiệu quả nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2073
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Phần mềm Proshow gold là công cụ hỗ trợ giúp cho việc làm video từ ảnh chuyên nghiệp được cộng đồng mọi người dùng máy tính ưa dùng bên cạnh Proshow Producer. Proshow gold có một giao diện rất dễ nhìn, dễ sử dụng, hầu như không bị lỗi font chữ như rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa video khác. Tích hợp đa dạng hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo có thể cho bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo, thiết kế lên những video để có thể tặng cho người thân, bạn bè.

Ngay bắt đầu từ ra mắt ProShow Gold đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều khách hàng, những người trước kia đã quen sử dụng các phần mềm bán chuyên nhiều năm thậm chí kém chuyên nghiệp khi cài đặt proshow gold đều nhận thấy đây là một phần mềm có thể thay thế hoàn toàn những phần mềm trước đó họ có được.

Quả thực thì ProShow Gold cho sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét video rất cao, ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube... cho khách hàng thả phanh tuyển chọn và chia sẽ tới bạn bè.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Gold

Bước 1: Để cài đặt Proshow Gold vào máy tính, trước hết bạn tải file cài đặt của phần mềm này.

Sau lúc đả tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và xuất hiện cửa sổ cài đặt Proshow Gold sẽ xuất hiện ra cửa sổ.

Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt phần mềm Proshow gold

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Bước 2: Sau khi nhấn Next, 1 cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này thông báo cho các bạn biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày.

Bạn có thể nhấn Next để sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.

Proshow gold

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Bước 3: Sau lúc nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới cho bạn. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về những điều khoản lúc dùng chương trình Proshow Gold.

Sau khi đã Đánh giá kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Phần mềm Proshow gold

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy chọn nơi các bạn sẽ chứa file cài đặt hoặc cài đặt 1 số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.
Sau đó thì hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, giai đoạn này diễn ra rất nhanh
Bước 5: Sau lúc chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn thành. Bạn nhấn Finish để giai đoạn cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn thành.

Proshow gold

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo Video từ ảnh
 

Bước 1: Trên thanh dụng cụ, click File --> New Show, hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl +N

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Bước 2: Trong cửa sổ New Slideshow, Chọn Wizard --> Create

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

c 3: Cửa sổ Proshow Wizard hiện ra, click Add để chọn những hình ảnh cần làm slideshow (số lượng các file ảnh là tùy ý). Click Next để tiếp diễn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Bước 4: Chọn file âm thanh làm nhạc nền bằng cách click Add. Click Next để tiếp diễn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Bước 5: 1 cửa sổ hiện ra, cho phép bạn chọn chủ để cho slide ảnh. Tương ứng với từng chủ đề là các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh đương nhiên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Bước 6: Click Edit để xem những hiệu ứng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Bước 7: Click Create để xem slideshow bạn vừa tạo.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

c 8: Lưu lại slideshow vừa tạo. Click Done để kết thúc quá trình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Gold

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ cho người dùng trong việc tạo những đoạn phim hay các đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng proshow gold để tạo bộ album video ảnh với những hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. Phần mềm này tương thích với nhiều file ảnh, âm thanh hiện nay.