Hướng dẫn cài đặt Unikey cho máy tính

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó còn cho phép bạn có thê soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó có thể hoạt động tốt trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau....

Bài viết liên quan

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó còn cho phép bạn có thê soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó có thể hoạt động tốt trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể sử dụng chương trình song song với các ứng dụng khác mà không sợ bị ảnh hưởng. Vì nó dung lượng thấp và sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính giúp bạn có thể yên tâm về tốc độ xử lý của máy tính. Hướng dẫn cài đặt Unikey  trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng có thể tùy chọn các bản mã và font chữ trên các trình soạn thảo văn bản một cách dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể sử dụng các phím tắt hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể sử các chương trình hỗ trợ gõ tiếng việt như Vietkey và các ứng dụng khác.

hướng dẫn cài đặt Unikey phiên bản 4.0 RC2
hướng dẫn cài đặt Unikey phiên bản 4.0 RC2

Ứng dụng Unikey còn cho phép người dùng có thể sử dụng cùng windows với chức năng khởi động cùng win. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các mục khác nhau nhằm có thể phù hợp với yêu cầu sử dụng nhất. Bạn cũng có thể thiết lập lại chế độ mặc định bằng phím “Mặc định” có sẵn trên ứng dụng.

Bạn có thể thiết lập các cách gõ tắt bằng việc thiết lập bên trong phần mềm. Ứng dụng còn cung cấp thêm các hướng dẫn cơ bản nhằm giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng. Bài viết này còn cho phép bạn có thể cài đặt unikey cho máy tính dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Unikey trên máy tính

Bước 1: Người dùng cần tải Unikey về máy tính và giải nén chúng.

Bước 2: Mở tập tin unikey.exe và chờ chương trình khởi động.

hướng dẫn cài đặt unikey
hướng dẫn cài đặt unikey

Bước 3: Chọn Next để có thể cài đặt.

hướng dẫn cài đặt Unikey trên máy tính
hướng dẫn cài đặt Unikey trên máy tính

Bước 4: Bạn chọn dòng chữ “I accept the agreement” và chọn Next để tiếp tục.

hướng dẫn cài đặt Unikey trên windows
hướng dẫn cài đặt Unikey trên windows

Bước 5: Chọn Next để có thể cài đặt mặc định. Hoặc tùy chọn vị trí để cài đặt phần mềm bằng nút “Browser…”

hướng dẫn cài đặt Unikey trên máy tính
hướng dẫn cài đặt Unikey trên máy tính

Bước 6: Chọn “Install” để tiến trình cài đặt xảy ra.

hướng dẫn cài đặt Unikey theo từng bước
hướng dẫn cài đặt Unikey theo từng bước

Bước 7: Chọn “Finish” để kết thúc và sử dụng chương trình.

Toàn tất hướng dẫn cài đặt Unikey
Toàn tất hướng dẫn cài đặt Unikey

Ngoài ra, bạn có thể tải các phiên bản không cần cài đặt trên máy tính. Với các bản portable này người dùng cần chọn vị trí lưu trữ chương trình an toàn.

Hướng dẫn cách cài đặt unikey cho máy tính, bài viết này sẽ giúp bạn có thể tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chính các cấu hình trên chương trình nhằm phù hợp với các nhu cầu của người dùng. Chương trình hỗ trợ gõ tiếng việt trên các trình soạn thảo văn bản nhanh chóng.

Tin liên quan