Hướng dẫn cài đặt Winrar

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1442
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cài đặt winrar thông qua các bước cài đặt đơn giản và hiệu quả nhanh chóng dành cho người không biết sử dụng máy tính thành thạo.

Bài viết liên quan

Trong mạng internet ngày này có rất nhiều phầm mềm nén file và giản nén file nhưng winrar, 7zip, winzip nhưng các bạn cũng biết là phần mềm được người dùng ưa chon nhất hiện này là winrar vậy winrar có gì hay hơn hoặt tính năng đặc biệt gì để nó trở nên phổ biến như vậy.

Trong bài tôi sẽ hướng dẫn cái cài đặt và và sử dụng các tính năng của phần mềm. Điểu đầu tiên bạn muốn sử dụng được thì bạn phải tải winrar về trước nhé.

Nội dung trình bài trong bài này là

  • Hướng dẫn cài đặt
  • Hướng dẫn nén và giải nén tập tin.

Hướng dẫn cài đài đặt

Bước 1: Sau khi download winrar mới nhất về máy tính chúng ta double click vào file mới download về . kế tiếp chung ta chọn “ install “ như hình bên dưới

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 1

Hướng dẫn cài đặt winrar

Bước 2: Khi bạn click váo nút install chưng trình sẽ cài đặc 1 lúc vào sẽ hiện lên hợp thoại xme bạn muốn chọn các định dang file nao, phần này bạn nên chọn select all nhé. Nhớ là không bỏ soát thằng nào hết nhé  (*_*) ! như hình phí bên dưới nhé và click “OK”.

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 2

Giao diện tuỳ chọn winrar

Bước 3: Đợi vài giây thì coi như phần cài đặt đã hoành thành rồi rồi nhé. Click vào nút done như trong hình

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 3

Hoàn thành cài đặt

Hướng dẫn nén và giải nén

  • Nén:  bạn chọn folder or file bạn cần nén, phải chuột vào đó  và chọn “add to archive”  tiếp đến là tên file nén bạn muốn đặt và định đạng file nén của bạn là gì? Thông thường thì bạn có thể để mặc định  nhé vì winrar đã làm sẵn cho bạn rồi.

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 4

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 5

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 6

  • Giải nén: Tương tự nhưng nén bạn phải chuột vào file nén và chọn “extract files..” tiếp theo chọn đường dẫn lưu file hoặt bạn có thể để mặc định nhé.

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 7

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 8

Hướng dẫn cài đặt winrar - Bước 9

Vậy là xong nhé, thật đơn giản phải không các bạn, cũng có thể tải winrar full crack nhé.