Hướng dẫn cài NetSpeeder nhằm tăng tốc độ truy cập Internet

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 769
Đánh giá: (2 đánh giá)

Bài viết liên quan

Tốc độ truyền tải internet luôn là vấn đề được người dùng quan tâm, làm sao để tăng tốc độ lượt web trên google chrome ? Làm sao để xem phim không bị giật ? Hay làm sao để download được nhanh hơn? Đó là những câu hỏi luôn luôn được đặt ra và câu trả lời chỉ có thể là NetSpeeder  . NetSpeeder mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ truy cập internet cực nhanh. Nào cùng chúng tôi khám phá nhé.

Phần mềm này có khả năng kiểm soát tình trạng ổ đĩa và quản lý những nguồn tài nguyên trên máy tính, nhờ đó sẽ giúp tăng hiệu suất truy cập internet lên tới 300%.

NetSpeeder được xem là công cụ tuyệt vời có thể tăng tốc độ kết nối internet cho máy tính của bạn, do đó bạn dễ dàng lướt Web,hay chơi game, ... Tuy vậy để dùng phần mềm này đạt được hiệu quả như bạn mong muốn cần biết cách cài đặt đúng cách. Dưới đây taichua.com sẽ hướng dẫn tới các bạn cách cài đặt NetSpeeder đúng và chuẩn nhất, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cài đặt NetSpeeder  trên máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở thư mục có chứa file cài đặt của phần mềm được lưu dưới dạng: netspeder_45.exe

Phần mềm NetSpeeder

Chọn file để cài đặt phần mềm 

Bước 2: Sau đó nhấn Next để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt

Hướng dẫn phần mềm NetSpeeder

Hướng dẫn phần mềm NetSpeeder

Bước 3: Tiếp theo bạn thay đổi đường dẫn thư mục chứa file cài đặt bằng việc click  vào Browse (Hoặc bạn cũng có thể để mặc định)

Và click vào  Next để tiếp tục.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc.Bạn kích Finish để hoàn thành.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm NetSpeeder

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm NetSpeeder

Và đây là giao diện của chương trình

Cách cài đặt phần mềm NetSpeeder

Cách cài đặt phần mềm NetSpeeder

Đã hoàn thành rồi đấy , đơn giản phải không nào .Như vậy chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản hướng trên trên bạn đã hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt NetSpeeder trên máy tính để có thể tăng tốc độ truy cập internet. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái xem phim, lướt web và chơi game mà không phải lo đến tình trang lag và giật như trước nữa.

Chúc các bạn tiến hành cài đặt và có những trải nghiệm thật thú vị cùng với NetSpeeder !