Hướng dẫn cài phím tắt cho ứng dụng Android trong Droid4X

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 840
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc cài phím tắt cho các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng đem lại sự tiện lợi vô cùng. Sau đây là hướng dẫn cách cài phím tắt cho ứng dụng Android trong Droid4X mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

Khi bạn sử dụng Droid4X bằng phần mềm giả lập Android trên máy tính thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập các phím tắt thay vì sử dụng chuột như thông thường. Tại bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài phím tắt trên Droid4X cho các bạn.

Mẹo cài phím tắt cho ứng dụng Android trong Droid4X

Yêu cầu: Máy tính của bạn phải được cài đặt phần mềm Droid4X.

  • Bước 1: Bạn cần phải khởi động Droid4X trên máy tính lên, trong màn hình chính thì bạn click vào biểu tượng bàn phím.

Click vào biểu tượng bàn phím

Click vào biểu tượng bàn phím

  • Bước 2: Tại đây bạn hãy xác định ứng dụng mà bạn muốn đặt phím tắt để chạy thay vì sử dụng chuột. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ minh họa cho bạn cách đặt phím tắt cho ứng dụng Viber để mỗi khi bạn mở Viber lên, bạn chỉ cần gõ phím tắt trên bàn phím là bạn có thể khởi động được ứng dụng rồi.

Đặt phím tắt cho Viber

Đặt phím tắt cho Viber

Bạn click chuột vào ứng dụng Viber sau đó bạn nhập phím tắt cần đặt (tại đây chúng tôi đặt là phím T), sau đó bạn click nút Save để lưu lại.

Sau khi bạn thực hiện xong thì bạn nhớ kiểm tra lại bằng cách từ màn hình chính, bạn nhấn vào phím T trên bàn phím, lúc đó ngay lập tức ứng dụng Viber sẽ được khởi động lên cho bạn. Và thực hiện một cách tương tự bạn cũng có thể đặt phím tắt trên Droid4X cho bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt thay vì sử dụng thủ công bằng chuột. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách cài zalo trên Droid4X để bắt đầu chat và trò chuyện trên mạng xã hội thú vị này cùng với bạn bè của mình nhé.