HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI CHO WINDOWS 10

Hệ thống quản lý Windows 10 hiện đã được phát hành phiên bản chính thức. Ngoài việc cài Windows 10 cũng như nâng cấp trong khoảng những hệ quản lý cũ, người sử dụng cũng nên biết cách update phiên bản sửa lỗi, cũng như mới...

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý Windows 10 hiện đã được phát hành phiên bản chính thức. Ngoài việc cài Windows 10 cũng như nâng cấp trong khoảng những hệ quản lý cũ, người sử dụng cũng nên biết cách update phiên bản sửa lỗi, cũng như mới nhất từ Microsoft. Nào cùng nghiên cứu cách hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Windows 10 sẽ ko còn được cập nhật miễn phí sau ngày 29/7. Bên cạnh đó, với người dùng mobile thì Windows 10 Mobile vẫn được cập nhật miễn phí sau 29/7. Đây là tin khá vui dành cho những tín đồ của Lumia

Việc Update phiên bản cao hơn sẽ tạo điều kiện cho hệ quản lý của bạn ổn định hơn, hiệu suất xử lý cao hơn thay vì việc ko nâng cấp, máy tính của bạn sẽ ngày càng bị trì chệ và hoạt động thiếu ổn định, hay gặp phải nhiều lỗi không đáng.

Giống với những hệ điều hành trước đây như Windows 7 hay Windows 8, Windows 10 cũng có những phiên bản cần update, làm cho mới cũng như bổ sung các tính năng mới để khiến mới cho hệ điều hành của mình.

Hướng dẫn tải bản cài đặt Windows 10

Hiện có rất nhiều cách cài win 10, các bạn có thể cài đặt bằng USB, đĩa DVD và thậm chí là có thể nâng cấp từ hệ quản lý cũ hơn như trong khoảng Windows 8.1 và Windows 7

Tuy nhiên, với các cách đó Windows 10 sẽ khiến bạn mất thời gian là việc phải ghost win 10, với cách làm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để các bạn có thể xử lý các công việc khác.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI CHO WINDOWS

Bước 1: Từ menu Start, bạn hãy chọn Settings.

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI CHO WINDOWS

 

Bước 2: Click chọn Update & security

Bước 3: Chọn Check for updates

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI CHO WINDOWS

Sau khi tải về vài cài đặt xong bạn khởi động lại máy tính.

Tương tự với hướng dẫn ở trên cả nhà đã có thể tự nâng cấp nưhngx phiên bản tiếp theo nữa của Windows 10 cập nhật trên máy tính của bạn. Trường hợp sử dụng win 10 mà gặp bảng thông báo bảo mật mỗi khi bạn muốn cài những phần mềm mới vào máy tính của bạn thì hãy tham khảo bí quyết tắt báo động bảo mật đi nhé, lần sau bạn sẽ không còn gặp phải thông báo đó nữa.

 

Tin liên quan