Hướng dẫn cập nhật Windows 10 Anniversary

Sau 1 thời gian chờ đợi thì phiên bản Windows 10 Anniversary đã ra mắt, là bản cập nhật của Windows 10 Pro. Đây là phiên bản kỷ niệm của Microsoft, với các tính...

Bài viết liên quan

Sau 1 thời gian chờ đợi thì phiên bản Windows 10 Anniversary đã ra mắt, là bản cập nhật của Windows 10 Pro. Đây là phiên bản kỷ niệm của Microsoft, với các tính năng được thêm vào vượt trội Windows 10 Pro trước đây. Bạn có thể nâng cấp Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update hoặc làm theo thủ thuật của chúng tôi.

 cập nhật Windows 10

Các bạn cũng cần chú ý trong quá trình nâng cấp Windows 10 có thể xảy ra lỗi error-0x800704dd-0x90016. Bạn cần phải sửa lỗi error-0x800704dd-0x90016 mới có thể cập nhật tiếp Windows trên máy tính. Nếu không thể chờ đợi cập nhật Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Chỉ với vài bước bạn đã có thể cài đặt Windows 10 Anniversary trên máy tính.

CÁCH CẬP NHẬT WINDOWS 10 ANNIVERSARY NGAY TỪ BÂY GIỜ:

Trước Tiên Hãy Tải Media Creation Tool Tại Đây: Tải Media Creation Tool

Bước 1: Tải và cài đặt Media Creation Tool trên máy tính.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Media Creation Tool và chọn Accept để đồng ý cài đặt Windows.

Bước 3: Khi Media Creation Tool hỏi bạn muốn gì, hãy chọn Upgrade this PC now (Cập nhật Windows ngay bây giờ) và ấn Next.

Bước 4: Công cụ Media Creation Tool sẽ bắt đầu tìm và tải Windows 10 Anniversary.

Bước 5: Chờ đợi giây lát để màn hình chuyển sang Ready to install tức là phần mềm đã sẵn sàng cập nhật Windows 10 Anniversary. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Chờ đợi để Media Creation Tool nâng cấp Windows cho bạn.

Sau khi nâng cấp xong, bạn đăng nhập vào Windows 10 để tiếp tục sử dụng.

 cập nhật Windows 10

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp Windows 10 Anniversary nhanh nhất cho những người yêu công nghệ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không, thì hãy tham khảo bài viết của Taichua.com . Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ biết mình có nên cập nhật Windows 10 Anniversary không đấy.

Tin liên quan