Hướng dẫn cắt file PDF bằng Foxit Reader

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 3283
Đánh giá: (10 đánh giá)
Bạn muốn chia nhỏ một file PDF bằng công cụ Foxit Reader? Sau đây là hướng dẫn cắt file PDF bằng Foxit Reader mà bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan

Với những người thường xuyên phải sử dụng Foxit Reader, đã bao giờ các bạn tự hỏi, làm cách nào để có thể chia nhỏ một file PDF ra chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách cắt file PDF trên Foxit Reader nhé.

Bạn là một dân văn phòng? Hay đơn giản bạn là người thường xuyên làm việc với file PDF? Vậy chắc chắn phần mềm Foxit Reader của công ty phần mềm Foxit Software không thể thiếu ở trong máy tính cá nhân của bạn được. Foxit Reader là phần mềm cho phép đọc file PDF với nhiều ngôn ngữ, nổi bật vì dung lượng nhỏ vừa, dễ sử dụng.

Thủ thuật cắt file PDF bằng Foxit Reader

Ngoài ra thì hiện nay, Foxit Reader còn hỗ trợ cả tính năng đọc văn bản bằng giọng nói hết sức chuyên nghiệp nữa. Sản phẩm của Foxit Software hỗ trợ bạn cắt file PDF một cách rất nhanh chóng tiện lợi, mà không cần dùng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

  • Bước 1: Bật Foxit Reader, bạn chọn Open và tìm đến file PDF mà cần cắt trong máy bạn. File PDF minh họa của chúng tôi dưới đây có độ dài 33 trang.

Tìm đến file PDF bạn cần cắt

Tìm đến file PDF bạn cần cắt

  • Bước 2: Nhấn tổ hợp Ctrl+P, 1 bảng pop-up sau đó sẽ xuất hiện. Bạn chỉnh các thông số như sau nhé:
    • Name: Cilck chọn dòng “Foxit Reader PDF Printer”
    • Page: Tại đây nếu các bạn muốn cắt lấy từ trang 1 đến 9 thì bạn hãy điền vào là 1 - 9 nhé. Còn nếu bạn muốn cắt lấy một số trang không liền nhau thì điền vào là 1, 9 chẳng hạn. Tức là cắt lấy trang số 1 và trang số 9 thôi. Hoặc bạn điền vào là 1 - 4, 8 cũng được tức là chúng ta sẽ lấy từ trang 1 đến trang 4 và thêm trang số 8 nữa.
    • Cuối cùng ấn OK để tiến hành cắt file này.

Chỉnh các thông số

Chỉnh các thông số

  • Bước 3: Lựa chọn thư mục để lưu.

Chọn thư mục để lưu

Chọn thư mục để lưu

  • Bước 4: Chờ ít phút để tiến hành cắt.

Tiến hành cắt

Tiến hành cắt

Cuối cùng các bạn đã có file PDF cắt xong như ý muốn của mình rồi.

Hoàn thành việc cắt file PDF

Hoàn thành việc cắt file PDF

Chỉ với 4 thao tác nhanh chóng phía trên, bạn đã có thể tự cắt file PDF một cách nhanh gọn ngay trên phần mềm Foxit Reader rồi nhé. Hãy cập nhật các phiên bản mới nhất của Foxit Reader để có thể sử dụng tính năng mới nhất. Một trong số tính năng mà bạn không thể bỏ qua chính là một tính năng đọc văn bản bằng giọng nói. Và để biết cách sử dụng bạn cùng tham khảo cách để kích hoạt chế độ đọc văn bản bằng giọng nói trên chính foxit reader mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn trong các bài viết trước đây của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!