HƯỚNG DẪN CHẶN CÁC THƯ RÁC TRONG GMAIL

Gmail hiện giờ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và ngày một chiếm được nhiều ưu thế bởi khá nhiều người dùng đăng ký gmail và dùng nhà cung cấp này của Google để gửi và nhận thư điện tử. Tuy nhiên việc những...

Bài viết liên quan

Gmail hiện giờ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và ngày một chiếm được nhiều ưu thế bởi khá nhiều người dùng đăng ký gmail và dùng nhà cung cấp này của Google để gửi và nhận thư điện tử. Tuy nhiên việc những nhà quảng cáo đã lợi dụng gmail rác đến những account Gmail, phần nào đã gây ra sự khó chịu cho người dùng. Vậy khiến thế nào để ngăn chặn các thư rác trong Gmail?

Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail:

Các bạn có thể Gmail cho thiết bị Mobile
* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone
* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android
Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập Gmail, truy cập vào account gmail của bạn.

Bước 2: Tìm tới Email được coi là thư rác tích vào đó, sau đó các bạn hãy nhấn chuột vào More trên thanh menu ngang và chọn Filter messages like this.

Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail
Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail

Bước 3: Hộp thoại mới hiện ra. Tại tùy chọn From bạn nhập địa chỉ email của người muốn chặn. Bạn điền hầu hết vào các tùy chọn khác sau Đó nhấn Create filter with this search để gmail tạo bộ lọc mới

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây bạn tích vào tùy chọn Delete It.

Hướng Dẫn Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail
Hướng Dẫn Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail

Cách Chặn Các Thư Rác Trong Gmail

Tiếp đến bạn nhấn chuột vào Create Filter để có thể bỏ phần lớn các thư hiện sở hữu của người muốn chặn, bạn với thể nhấn vào Aslo apply to….để vận dụng bộ lọc này cho 1 hộp thoại như vậy. Và đây là kết quả.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn những thao tác thực hành phương pháp chặn các thư rác trong Gmail, với thủ thuật này hộp thư của bạn sẽ sạch sẽ hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa các Email không mong muốn gửi đến Gmail của bạn. ngoài ra bạn các bạn cũng có thể tham khảo thêm tạo chữ kí Gmail cũng như tạo thư trả lời tự động trong gmail để hòm thư tự động trả lời khi bạn vắng mặt.

Tuy nhiên, nếu như đã đưa số điện thoại của mình vào tài khoản gmail, muốn đổi số điện thoại trong gmail cũng không hề chuyện khó, tham khảo cách đổi số điện thoại gmail để biết cách thực hiện nhé.

Chúc các bạn thành công !

 

Tin liên quan