Hướng dẫn chặn tài khoản Facebook của người khác

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 726
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc chặn tài khoản Facebook của người khác giúp cho bạn có thể chặn được nick của người dùng làm phiền bạn. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chặn tài khoản Facebook

Bài viết liên quan

Việc chặn tài khoản Facebook của người khác giúp cho bạn có thể chặn được nick của người dùng làm phiền bạn. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chặn tài khoản Facebook của người khác nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chặn tài khoản Facebook của người khác

Hướng dẫn chặn tài khoản Facebook của người khác

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Mạng xã hội này cho phép bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái và chia sẻ những thông tin đến người khác.

Tuy nhiên nếu có những người kết nối với bạn chỉ muốn spam hoặc lừa đảo thì bạn cần biết cách chặn tài khoản Facebook để tránh bị làm phiền.

Cách chặn tài khoản Facebook của người khác

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình >> Chọn Account Settings tại biểu tượng cài đặt trên góc phải màn hình

Chọn Account Settings tại biểu tượng cài đặt

Chọn Account Settings tại biểu tượng cài đặt

Bước 2: Chọn Blocking tại cửa sổ Manage Blocking bên phải. Bạn có nhiều hình thức chặn để tùy chọn dưới đây:

Nhập Facebook mà bạn muốn chặn tại mục Block users. Bạn có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ email của người đó rồi chọn Block.

Chặn người dùng Facebook

Chặn người dùng Facebook

Bạn có thể chặn lời mời sử dụng từ một ai đó trong mục Block app invites, nhập tên hiển thị của người đó trong mục Block invites from

Chặn lời mời sử dụng từ ai đó

Chặn lời mời sử dụng từ ai đó

Chặn lời mời tham gia sự kiện tại mục Block event invitations bằng cách nhập tên người dùng tại mục Block invites from

Chặn lời mời tham gia sự kiện

Chặn lời mời tham gia sự kiện

Chặn ứng dụng tại mục Block apps và nhập tên ứng dụng muốn chặn. Để xóa bỏ những ứng dụng đã chặn trước đó bạn chọn Unblock.

Chặn ứng dụng

Chặn ứng dụng

Sau khi đã chặn tài khoản Facebook hoặc ứng dụng nào đó bạn sẽ tự động bỏ qua những yêu cầu tương lai từ phía đối tượng đó. Việc này giúp bạn không cần phải đăng ký facebook mới vì bị làm phiền quá nhiều nữa.