Hướng dẫn check imei trên điện thoại HTC

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1066
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn đang sử dụng điện thoại HTC và bạn đang không biết làm thế nào để kiểm tra được imei HTC. Vì việc check imei sẽ giúp bạn tìm hiểu được nguồn gốc của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.

Bài viết liên quan

Bạn đang sử dụng điện thoại HTC và bạn đang không biết làm thế nào để kiểm tra imei HTC. Vì việc check imei điện thoại sẽ giúp bạn tìm hiểu được nguồn gốc của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng. Vậy để biết cách kiểm tra imei htc thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn check imei trên điện thoại HTC

Hướng dẫn check imei trên điện thoại HTC

Cách check imei điện thoại HTC

Để xem được số imei của điện thoại HTC, ví dụ bạn muốn một check imei htc one m8, bạn chỉ cần bấm *#06#, sau đó bạn sẽ có được số imei của chiếc điện thoại mình đang sử dụng. Đây là cách phổ biến để tra imei hầu hết các dòng điện thoại hiện nay.

Đối với chiếc HTC mà bạn đang dùng thì có thể check imei htc bằng 2 cách sau:

Cách 1: Ví dụ bạn muốn check imei htc one m9, gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline: 1900-555-567 (miễn phí) và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên và sau đó kiểm tra thông tin của sản phẩm đó. 

Cách 2: Kiểm tra bằng công cụ trực tuyến

Để check imei HTC bằng công cụ trực tuyến thì bạn truy cập vào Website, sau đó nhập số imei => Click Analyse, khi đó thì mọi thông tin cần thiết về sản phẩm sẽ được hiển thị.

Các cách kiểm tra imei trên điện thoại HTC

Các cách kiểm tra imei trên điện thoại HTC

Như vậy, với 2 cách trên cùng với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể kiểm tra được thông tin đầy đủ về các dòng máy của HTC thông qua việc tra imei rồi. Bạn có thể sử dụng số imei để check bảo hành htc và nhiều những thông tin khác. Bạn nên lưu ý và nắm được vì trong các cách kiểm tra htc m8 hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác, việc kiểm tra Imei sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thông tin về chiếc máy mình đang muốn mua.