Hướng dẫn chèn link vào chữ, hình ảnh bằng HTML

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 105
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bằng những thủ thuật đơn giản bạn có thể chèn link vào chữ, hình ảnh một cách đơn giản nhất. Phương pháp này hỗ trợ cho bạn sử dụng khi bạn post bài ở diễn đàn

Bài viết liên quan

Bằng việc chèn link vào chữ hoặc hình ảnh sẽ giúp cho bạn post bài chất lượng ở diện đàn hay soạn khung soạn thỏa trực tuyến. 

HTML là một ngôn ngữ lập trình web cơ bản. Ngôn ngữ lập trình này không quá phức tạp nên người không chuyên cũng có thể dễ dàng hiểu được nội dung. Việc chèn link vào chữ hoặc hình ảnh hỗ trợ cho người đọc khi đọc được bài viết có thể dễ dàng tiếp cận đến trang web của bạn hơn, tăng được lượt visit, lượt view, hỗ trợ tốt nhất cho web của bạn, giúp bán hàng tốt hoặc SEO được tốt nhất. Đây cũng là một cách kiếm backlink của các SEOer khi trỏ link về page mình đang SEO. Cách chèn link không hề khó. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để chèn link vào chữ hoăc hình ảnh bằng mã HTML.

Cách chèn link vào chữ, hình ảnh bằng HTML

Để chèn link vào chữ bằng HTML bạn sử dụng đoạn mã sau:

Hướng dẫn chèn link vào chữ, hình ảnh bằng HTML

Đoạn mã chèn link vào chữ

Kết quả sẽ hiển thị như sau:

taichua.com

Để chèn link vào trong hình ảnh ta dùng đoạn mã sau:

Cách chèn link vào chữ, hình ảnh bằng HTML

Đoạn mã chèn link vào ảnh

Kết quả chèn link vào ảnh

Thực hiện chèn link vào chữ, hình ảnh bằng HTML

Thật không khó để sử dụng HTML chèn link vào trong chữ cũng như trong hình ảnh. Cấu trúc chung thường là

<a href="link">...</a>

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn xong cách để chèn link vào trong chữ hoặc hình ảnh bằng HTML cơ bản nhanh chóng rồi đấy. Bạn có thể dùng phương pháp này khi post bài trên diễn đàn hoặc soạn thảo văn bản trực tuyến.