Hướng dẫn chèn slide PowerPoint vào Word

Khi bạn có một slide PowerPoint và muốn chuyển đổi nó hoàn toàn sang file Word, thì thay bằng cách thông thường là copy paste thì các bạn có thể thực hiện theo phương pháp ở dưới đây để tránh mất dữ liệu, hoặc bố cục bị vỡ hỏng. Đôi...

Bài viết liên quan

Khi bạn có một slide PowerPoint và muốn chuyển đổi nó hoàn toàn sang file Word, thì thay bằng cách thông thường là copy paste thì các bạn có thể thực hiện theo phương pháp ở dưới đây để tránh mất dữ liệu, hoặc bố cục bị vỡ hỏng.

Đôi lúc các bạn sẽ muốn chèn slide PowerPoint vào Word, nhưng mỗi khi copy rồi paste sang word thì bố cục file không còn nguyên vẹn như trước nữa. Chính lúc này thì việc chỉnh sửa lại file là rất mất thời gian và công sức. Vì thế các bạn hãy áp dụng phương pháp chúng tôi chia sẻ ở dưới đây để có thể hoàn thành chuyển đổi mà không làm hỏng file của bạn. Vừa nhanh mà không mất thời gian chỉnh sửa.

Hướng dẫn chèn slide PowerPoint vào Word

Bước 1: Đầu tiên bạn mở file slide Powerpoint lên.

chèn slide PowerPoint vào Word

Bước 2: Tiếp theo vào File, sau đó chuyển qua mục Export ở bên tay trái.

chèn slide PowerPoint vào Word

Bước 3: Tại đây bạn click chọn nút Create Handouts.

chèn slide PowerPoint vào Word

Chọn kiểu bố cục mà các bạn muốn xuất ra file Word rồi sau đấy nhấn OK.

chèn slide PowerPoint vào Word

Bước 4: Sau bước này file Word của bạn sẽ tự động được mở với slide đã được chèn vào.

chèn slide PowerPoint vào Word

Trên đây Taichua.com đã giới thiệu tới các bạn cách chèn slide Powerpoint sang Word thành công. Tính năng này cũng tương tự như bạn thực hiện chuyển file Word sang PDF hoặc từ Excel sang Word vậy. Chính vì thế các bạn sẽ yên tâm về phần bố cục và nội dung sau khi chuyển đổi sẽ không bị hỏng hay lỗi gì phát sinh sau khi các bạn chèn slide. Chúc các bạn thành công J.

Xin cảm ơn.

 

Tin liên quan