Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên skype đơn giản và nhanh chóng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 385
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ngoài những tác dụng tuyệt với đó skype còn có nhiều ứng dụng tuyệt vời khác chúng ta cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Rất nhiều bạn sử dụng skype chỉ với mục đích trao đổi thông tin và chia sẻ tài liệu nhanh chóng mà không bị dán đoạn. Ngoài những tác dụng tuyệt với đó skype còn có nhiều ứng dụng tuyệt vời khác chúng ta cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết rằng cũng tương tự như thực hiện cuộc gọi video, bạn còn có thể chia sẻ màn hình trên Skype nữa đấy? Chia sẻ màn hình sẽ rất hữu ích nếu bạn cần một ai đó để giúp đỡ các xử lý các sự cố trên máy tính của bạn hoặc nếu như bạn đang có một cuộc họp kinh doanh với đối tác.

Chia sẻ màn hình trên Skype  là tiện ích khá tốt trên Skype cho dù nó không sử dụng đến nhiều băng thông. Nếu như bạn là người có kinh nghiệm đóng băng màn hình hoặc chia sẻ màn hình phản ứng chậm, hãy thử tắt chức năng gọi điện thoại video nếu bạn đang ở trong một cuộc gọi video nào đó.

Chia sẻ một màn hình trên Skype

Chọn một người nào đó trên danh sách liên lạc của bạn và click vào biểu tượng “+”

Chia sẻ màn hình trên Skype - bước 1

Bạn sẽ thấy những tùy chọn chia sẻ màn hình trong trình đơn thả xuống:

Tuy vậy, để chia sẻ màn hình , Skype sẽ đưa ra yêu cầu bạn thực hiện cuộc gọi với người bạn bên kia và bạn sẽ nhận thấy sự “+” biểu tượng di chuyển tới dưới cùng của màn hình khi bạn bắt đầu thực hiện một cuộc gọi.

Chia sẻ màn hình trên Skype - bước 2

Skype cung cấp cho bạn những tùy chọn giúp bạn có thể chia sẻ toàn bộ màn hình của bạn hay chỉ là cửa sổ:

Chia sẻ màn hình trên Skype - bước 3

Sau khi bạn hoàn tất cuộc gọi, chia sẻ màn hình sẽ tự động ngắt kết nối. Tuy vậy, nếu bạn vẫn còn trong cuộc gọi, hãy đảm bảo rằng bạn bấm vào nút “Ngừng chia sẻ” nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy toàn bộ những gì bạn đang làm trên màn hình của bạn.

Như vậy, với bài viết này tiếp tục có một tiện ích rất hay trên Skype là chia sẻ màn hình trên Skype  mà chúng ta có thể áp dụng và thực hiện thường xuyên. Ứng dụng này rất phù hợp để thực hiện những cuộc họp nhóm, trình chiếu slide hoặc các hướng dẫn thao tác trên màn hình máy tính.