Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube nhanh chóng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 121
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bằng những kinh nghiệm và kiến thức có được thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những bước để chỉnh sửa video trên Youtube thuận tiện và hiệu quả nhất

Bài viết liên quan

Youtube là một trong những trang video giải trí phổ biến nhất trên toàn thế giới được nhiều người sử dụng. Với những video bạn đăng tải lên bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa video trên Youtube đơn giản nhanh chóng. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện

Bằng những kinh nghiệm và kiến thức có được thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những bước để chỉnh sửa video trên Youtube thuận tiện và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa Video trên Youtube

Để có thể chỉnh sửa video trên Youtube bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tải lên video

Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bạn truy cập vào công cụ Youtube Video Editor theo đường link sau https://www.youtube.com/create_channel?upsell=upload

Tiếp theo bạn cần chọn vào Upload video lên Youtube. Bạn chọn video từ máy tính của mình và chọn Upload. Chờ để video tải lên thành công.

Chỉnh sửa video trên Youtube

Upload video lên Youtube

Bước 2: Duyệt video

Sau khi video được tải lên thành công bạn quay trở lại tab Video Editor, nhấn F5 để làm mới trang. Lúc này bạn sẽ thấy video mới được đăng tải lên. Chọn vào video vừa tải lên, sẽ hiện lên một hình nhỏ và bạn nhấn Play để kiểm tra chất lượng.

Cách chỉnh sửa video trên Youtube

Kiểm tra chất lượng của Video

Bước 3: Chọn Video để chỉnh sửa.

Bạn kéo thả các video cần được thay đổi vào phần chính sửa ở góc dưới của trang. Nếu muốn sắp xếp lại vị trí các video thì bạn chỉ cần click chuột và kéo đến vị trí bạn muốn đặt rồi thả chuột ra là đã có thể thay đổi được vị trí. 

Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube

Chọn Video để chỉnh sửa

Bước 4: Chỉnh sửa video

Bạn nhìn vào phần thumbail sẽ thấy hình chiếc kéo. Để cắt video bạn chỉ cần click vào thanh giới hạn ở bên trái hoặc bên phải sau đo sấn giữ chuột và kéo đến vị trí mong muốn trên timeline rồi nhấn Cut.

Cách chỉnh sửa video trên Youtube đơn giản

Click vào thanh giới hạn chọn Cut để cắt video

Để nối các video với nhau bạn kéo thả các video cần nối vào phần chỉnh sửa, sau đó hợp chúng lại. Các video dùng để nối thì độ dài tối đa chỉ được 10 phút. Khi chỉnh sửa video, sẽ có bản xem trước để bạn check lại video đó. Bạn chọn chạy thử khi thấy ưng ý thì chọn Save để lưu lại thay đổi.

chỉnh sửa video trên Youtube trực tiếp

Ghép nối các video

Bước 5: Hoàn thiện video

Bước cuối cùng bạn nhấn vào Publish để bắt đầu tải lên. Bạn sẽ thấy cái bảng để chỉnh sửa lại tiêu đề cho video nếu muốn. Nhấn vào Save để hoàn tất thay đổi.

Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube trực tiếp

Nhấn Save để hoàn tất chỉnh sửa video trên Youtube

Vậy là bạn đã có thể chỉnh sửa video trên Youtube để cho video của bạn up lên được chuyên nghiệp hơn.