Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga trên máy tính bằng BlueStacks

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 532
Đánh giá: (1 đánh giá)
Candy Crush Saga là một trong các tựa game HOT nhất hiện nay trên Smartphone. Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách chơi game này trên máy tính bằng BlueStacks.

Bài viết liên quan

Candy Crush Saga là một trong các tựa game HOT nhất dành cho mọi lứa tuổi chơi hiện nay trên Smartphone. Đây là một trong các game mobile được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn không có smartphone thì bạn hoàn toàn có thể chơi Candy Crush Saga trên PC bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android chính là phần mềm BlueStacks. Vậy chơi Candy Crush chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chơi Candy Crush trên máy tính cực đơn giản.

Là một tựa game đi trước Candy Crush Soda Saga thì Candy Crush Saga đã gặp hái được vô số thành công. Tuy nhiên, việc được cải tiến về hình ảnh thì Candy Crush Soda Saga cũng đã thu hút được lượng người chơi rất lớn, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay Candy Crush Soda Saga trên điện thoại của mình nhé.

Để có thể chơi giỏi tựa game Candy Crush Saga, bạn cần phải nắm được quy luật kết hợp kẹo trong Candy Crush Saga để có thể vượt qua được các màn đấu hết sức khó khăn của Candy Crush Saga. Cững rất nhiều cửa chơi, nên bạn không phải lo tới việc màn không đủ khó với mình.

Để chơi game Candy Crush mà không lo bị hết pin thì hãy chơi Candy Crush trên máy tính nhé, để chơi được candy Crush thì làm theo những bước sau của chúng tôi nhé!

Thủ thuật chơi Candy Crush Saga trên máy tính bằng BlueStacks

Bước 1: Trước tiên máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm BlueStacks.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập Candy Crush vào trong ô tìm kiếm. Bạn chọn Candy Crush Saga.

Nhập Candy Crush vào trong ô tìm kiếm

Nhập Candy Crush vào trong ô tìm kiếm

Bước 3: Bạn tiến hành chọn Install để tiến hành tải game về cho Bluestacks.

Bước 4: Game Candy Crush sẽ hiển thị trong giao diện của Bluestacks. Bạn click để vào Game.

Candy Crush hiển thị trong giao diện của Bluestacks

Candy Crush hiển thị trong giao diện của Bluestacks

Bước 5: Bạn đăng nhập vào Facebook của bạn như bình thường để có thể chơi Candy Crush.

Chỉ bằng việc hoàn thành 5 bước trên là bạn có thể chơi Candy Crush Saga trên PC rồi. Đối với các bạn dùng SmartPhone thì có thể tải Candy Crush dành cho điện thoại Android tại đây và điện thoại iPhone tại đây. Ngoài ra, bạn cũng nên biết tới một số thủ thuật khi chơi Candy Crush Saga để có thể chinh phục tựa game này nhanh nhất. Bạn cũng có thể chơi khá nhiều tựa game HOT trên máy tính bằng việc sử dụng phần mềm BlueStacks như chơi Tập kích trên máy tính hoặc Chơi Luyện Rồng trên máy tính bằng BlueStacks.

BlueStacks là công cụ giả lập Android khá hữu ích để các game thủ có thể trải nghiệm thật nhiều trò chơi thuộc hệ điều hành này trên máy tính. Hãy tải tiện ích về máy tính để sử dụng tính năng hữu ích này của nó nhé bạn. Chúc các bạn thành công!