Hướng dẫn chơi Game tập gõ 10 ngón bằng "Đánh máy chữ cái"

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 826
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Có khá nhiều người sau khi chơi game luyện gõ 10 ngón bằng “Đánh máy chữ cái “ đã không khỏi phải thốt nên rằng tại sao lại có thể có một game gõ 10 ngón khó chơi khó nhằn đến vậy. Nhưng thực chất nếu bạn có thể chơi trò này giỏi một cách thuần thục thì đảm bảo bạn có thể cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình tới một level rất cao đó.

Đây là một trong các tựa game gõ 10 ngón khá nổi và gần như là khó nhất hiện nay và nếu bạn không nắm rõ cách chơi. Trong “đánh máy chữ cái” bạn sẽ không thể luyện tập gõ 10 ngón thành thạo được. Bởi nhiệm vụ của game này là gõ chữ cái mà những chữ số đó sẽ rơi từ trên xuống dưới. Chú ý sẽ có những chữ viết hoa và có các chữ viết thường nữa bạn nhé.

Luyện gõ 10 ngón bằng game "Đánh máy chữ cái"

Bước 1: Bạn truy cập vào trang tapdanhmay.com và chờ game load xong. Nhấp nút play để bắt đầu luyện gõ bàn phím 10 ngón

luyện gõ 10 ngón

Bước 3: Game này sẽ liên tục thả những chữ cái rơi xuống và nhiệm vụ của bạn chính là liên tục gõ đúng những chữ cái đó.Và có một lưu ý bạn phải để ý là trong game này sẽ xuất hiện cả chữ cái hoa và chữ cái thường.

Khi bạn gõ chữ cái hoa thì bạn phải sử dụng kết hợp tổ hợp phím Shift + chữ cái thường thì chữ cái mà bạn gõ ra sẽ trở thành chữ cái hoa. Hay không bạn có thể nhấn phím CapsLk sau mỗi lần muốn gõ chữ hoa nhé nhưng dường như có vẻ hơi bất tiện khi sử dụng CapsLk.

Tập gõ 10 ngòn

Chơi game tập gõ 10 ngón

Trong mỗi một ván chơi bạn sẽ được cung cấp 5 mạng để chơi game và luyện tập gõ 10 ngón với game Đánh máy chữ cái. Bạn tiếp tục chơi cho đến khi hết mạng thì trò chơi kết thúc và điểm số và mức level mà bạn đạt được.

Một số chú ý:

Do game là một định dạng cũ Flash nên bạn cần phải mở bài viết trên Google Chrome hay Cốc Cốc để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

 Vì đây là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn phải tắt Unikey hay Vietkey để không bị lỗi khi gõ phím nhé, đã có một số trường hợp bạn đọc gặp lỗi này do vẫn bật chế độ Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Việc chơi game luyện gõ 10 ngón cũng khá đơn giản và tiện dụng đối với những ai muốn nắm bắt rõ được hết các phím trên máy tính. Thông qua game bạn có thể vừa chơi vừa luyện một cách thích thú mà không gây nên sự nhàm chán.