Hướng dẫn tải SimCity BuildIt trên máy tính bằng BlueStacks

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2268
Đánh giá: (1 đánh giá)
Để có thể chơi SimCity BuildIt trên máy tính bạn có thể sử dụng BlueStacks giả lập Android. Hãy tham khảo một số bước hướng dẫn tải SimCity BuildIt trên PC bằng BlueStacks dưới đây.

Bài viết liên quan

SimCity BuildIt là một loại game xây dựng thành phố SimCity BuildIt trải qua cũng khá nhiều phiên bản nhưng vẫn gây một sức hút lớn đối với người chơi. Để có thể chơi SimCity BuildIt trên máy tính bạn có thể sử dụng BlueStacks giả lập Android trên máy tính. Tham khảo một số bước thực hiện dưới đây của chúng tôi về cách tải SimCity BuildIt trên PC nhé.

Minecraft và SimCity BuildIt về cơ bản cũng có lối chơi tương tự hay khá giống nhau. Ở Minecraft chính là xây dựng đế chế của mình bằng các hộp vuông. Còn trong SimCity BuildIt thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng thành phố hiện đại hơn và sắc nét hơn.

Với Minecraft, một số người chơi say mê nó còn có thể tạo thủ đô nước Áo trên game khá sáng tạo. Còn với SimCity BuildIt thì bạn có thể xây dựng thành phố với các tòa nhà chọc trời. Bạn sẽ như đáng cứu thế trong tựa game này vậy.

Các bước chơi SimCity BuildIt trên máy tính bằng BlueStacks

Máy tính của bạn đã có phần mềm BlueStacksSau khi tải về thì bạn có thể tham khảo cách cài BlueStacks nếu chưa cài đặt thành công nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn gõ tên trò chơi SimCity BuildIt vào trong ô tìm kiếm. Sau đó bấm chọn SimCity BuildIt.

Tìm kiếm trò chơi trong cửa hàng

Tìm kiếm trò chơi trong cửa hàng

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Install để tiến hành tải game về cho Bluestacks.

Chọn Install để tiến hành tải game

Chọn Install để tiến hành tải game

Bước 3: Game SimCity BuildIt nó sẽ hiển thị trên giao diện Bluestacks. Bạn click để vào Game.

Vậy là đã xong rồi bạn có thể vào game và trải nghiệm ngay thôi.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách tải SimCity BuildIt trên PC bằng BlueStacks khá đơn giản và dễ dàng đúng không. Hãy tạo ngay cho mình một thế giới riêng trên SimCity BuildIt nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi nhiều game Android trên máy tính cũng bằng cách sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android bằng BlueStacks như chơi game Mu Origin trên máy tính và nhiều app khác nữa.