Hướng dẫn chuyển đổi định dạng file bin/cue sang iso bằng CDBurnerXP

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 534
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn chuyển đổi định dạng file bin/cue sang iso bằng CDBurnerXP? Rất đơn giản, hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Việc chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thông qua phần mềm CDBurnerXP, chỉ vài thao tác cơ bản là bạn có thể chuyển đổi qua file ISO. ISO là một chuẩn định dạng mạnh mẽ, bảo mật và là dạng thông nhất khi dùng để ghi đĩa CD/DVD.

Mặc dù hiện nay việc sử dụng đầu đọc đĩa những loại CD/DVD có phần giảm hơn so với ngày trước nhưng định dạng file ISO thì chưa bao giờ giảm đi, bởi ISO là một định dạng lưu trữ hình ảnh dạng không nén với tính năng bảo mật cao và không sợ bị virus xâm nhập .Có khá nhiều phần mềm cho phép bạn có thể tạo file ISO như daemon tool, Ultra iso hoặc alcohol. Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm ghi đia Ultra ISO đơn giản và dễ sử dụng .

Chuyển đổi định dạng bin sang iso với cdburnerxp

Chuyển đổi định dạng bin sang iso với cdburnerxp

CDBurnerXP là một phần mềm khá gọn nhẹ, cách thức sử dụng cũng đơn giản y như kích thước của nó nhưng nó lại vô cũng hiệu quả. Nó có thể chuyển đổi file iso nhanh như phần mềm Anytolso, một phần mềm với kích cỡ khiêm tốn cũng khá hiệu quả và trên hết là bạn có thể tạo ra file iso nhanh chóng với Anytoiso. Trước tiên hãy khám phá cách thức hoạt động của CDBurnerXP trước nhé thông qua bài viết sau

Các bước chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso bằng CDBurnerXP

Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm CDBurnerXP về và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Sau bạn khi cài đặt xong thì hãy mở CDBurnerXP lên.

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào mục Burn ISO image rồi click vào OK, sau đó bạn chọn tiếp Convert to ISO.

Vào Burn ISO image click OK -> chọn Convert to ISO

Vào Burn ISO image click OK -> chọn Convert to ISO

Bước 4: Trong cửa sổ Convert to ISO hiện lên bạn lần lượt lựa chọn đường dẫn cho Parth to image to be converted đây là file cần được chuyển đổi và Path to ISO image là nơi lưu file đã chuyển đổi. Sau đó bạn click Convert to ISO.

Bước 5: Đợi phần mềm chạy tới 100% và thông báo là bạn đã hoàn thành quá trình convert.

CDBurnerXP là một phần mềm chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso với thời gian tương đối ngắn, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như lưu trữ khá tốt. Có rất nhiều phần mềm dùng để chuyển đổi định dạng ISO bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn được cho mình phần mềm tối ưu nhất nhé. Ngoài ra, để có thể tạo file iso và chỉnh sửa chúng bạn cũng có thể tham khảo sử dụng phần mềm: chỉnh sửa file ISO với imgburn cũng rất hiệu quả.