Hướng dẫn chuyển giao diện phẳng trên thanh công cụ của Chrome 52

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 495
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Giao diện phẳng mang tới cho người dùng góc nhìn gọn gàng và đẹp mắt hơn so với phong cách đổ bóng của chrome trước đây .Đây là một phong cách hoàn toàn mới giúp người dùng lướt web được thanh thoát và thoải mái hơn. Do đó rất nhiều người muốn lên đời giao diện hiện đại trên chrome của mình, thế nhưng đây là một tính năng mới nên người dùng sẽ cần thiết lập một số tùy chình trong mục cài đặt Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng hãy làm theo những bước mà taichua.com hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chuyển gia diện Material design trên thanh công cụ của chrome 52

Bước 1: đầu tiên bạn nhập  địa chỉ chrome://flags vào thanh địa chỉ URL của trình duyệt web Chrome tiếp đó nhấn Enter.

Trình duyệt google chrome

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm danh mục tùy chỉnh mang tên: “Material design in the browser's top chrome".

Trình duyệt google chrome

Bước 3: Trong phần thiết lập của mục này, bạn click vào Default để mở cửa sổ tùy chọn gồm những chức năng Non-material (chức năng này không áp dụng giao diện Material Desgin), Material và Material Hybrid (là giao diện lai giữa material và giao diện truyền thống của Chrome),còn  Default(là phần mặc định theo thiết lập của Chrome).

Bước 4: Sau đó bạn chuyển chế độ Default sang Material để thay mới cho giao diện phẳng hóa. Cũng giống như vậy bạn có thể chọn những tùy chỉnh ngược lại lại để chuyển về giao diện cũ.

Bước 5:Bạn kích vào nút Relaunch Now xuất hiện sau đó để có thể khởi động lại Chrome và xem lại các thay đổi của trình duyệt web.

Trình duyệt google chrome

Như vậy thôi bạn đã có thể chuyển đổi giao diện phẳng đẹp mắt trên Chrome thông qua tùy chỉnh trong hệ thống của Chrome này rồi.

Google Chrome là một trình duyệt web tương đối đa năng và hỗ trợ người dùng duyệt web cực nhanh và mạnh. Tuy vậy để tối ưu hơn quy trình dùng Chrome, bạn cần phải trang bị cho mình một số phím tắt  trên google chrome hiệu quả để tiện lợi hơn trong quá trình thao tác khi duyệt web trở nên nhanh hơn. Một lưu ý nhỏ nữa là, Chrome không giống với trình duyệt Cốc Cốc nên nếu muốn gõ tiếng việt trên chrome, bạn cần phải cài đặt và dùng thêm phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt trên máy tính như Unikey hay Vietkey.

Chúc các bạn thành công!