Hướng dẫn sao chép ảnh từ Android về máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 470
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bằng việc copy ảnh từ Android về máy tính giúp bạn có thể giải phóng được bộ nhớ của điện thoại để có thể chụp được nhiều tấm ảnh khác

Bài viết liên quan

Điện thoại của bạn có rất nhiều hình ảnh được chụp và bạn muốn lưu chúng trên máy tính để giải phóng bộ nhớ điện thoại cũng như tiện lợi khi xem ảnh. Bài này sẽ giúp bạn biết copy ảnh từ Android về máy tính của mình. Hoặc bạn có rất nhiều dữ liệu trên điện thoại android và cần chép các hình ảnh và thông tin đó ra máy tính để có thể sao lưu hình ảnh một cách tốt nhất.

Hướng dẫn copy ảnh từ Android về máy tính

Hướng dẫn copy ảnh từ Android về máy tính

Bằng việc copy ảnh từ Android về máy tính giúp bạn có thể giải phóng được bộ nhớ của điện thoại để có thể chụp được nhiều tấm ảnh khác, đồng thời việc lưu trữ ảnh trên máy tính sẽ an toàn hơn rất nhiều và các dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ trên máy tình mà không bị ảnh hưởng nếu điện thoại bị hổng hóc gì đó. Vì thế bạn nên sao chép các hình ảnh mình đã chụp ra máy tính và lưu trữ nó vào một thư mục an toàn để có thể sử dụng lai khi cần thiết. Để copy ảnh từ Android về máy tính rất đơn giản người dùng chỉ cần đọc và thực hiện theo các thao dưới đây mà có thể lưu trữ được hình ảnh. Kèm theo đó bạn cũng có sao lưu các tập tin khác trên điện thoại.

Cách copy ảnh từ Android về máy tính.

Để có thể copy ảnh từ Android về máy tính bạn tiến hành theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Dùng cáp USB để gắn thiết bị Android vào máy tính.

Bước 2: Lúc này máy tính sẽ nhận ra thiết bị của bạn và bạn click đúp chuột vào đó.

copy ảnh từ Android về máy tính

Click đúp chuột mở thiết bị

Bước 3: Truy cập vào thiết bị android qua máy tính.

cách copy ảnh từ Android về máy tính

Truy cập vào thiết bị android

Bước 4: Tìm đến thư mục DCIM chứa hình ảnh được chụp từ điện thoại.

hướng dẫn copy ảnh từ Android về máy tính

Tìm đến thư mục DCIM

Bước 5: Chọn Camera

làm thế nào để copy ảnh từ Android về máy tính

Chọn Camera

Bước 6: Thực hiện việc sao chép hình ảnh như bình thường với Copy (Ctrl+C) + Paste (Ctrl+V) hoặc Cut (Ctrl+X) + Paste (Ctrl+V) nếu không muốn giữ lại trong điện thoại.

copy ảnh từ Android về máy tính đơn giản

Thực hiện việc sao chép hình ảnh

Vậy là ảnh trên điện thoại của bạn đã được copy vào máy tính rồi đó. Cách copy ảnh từ Android về máy tính thật đơn giản phải không nào? Giờ đây bạn có thể thoải mái chụp ảnh mà không cần lo thiếu bộ nhớ. Và cách này hoàn toàn đơn giản giúp người dùng có thể sao chép hình ảnh một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của mình ảnh. Với các bước trên bạn còn có thể sao chép cả những dữ liệu khác trên điện thoại của mình bằng việc truy đến vị trí lưu trữ thông tin và copy nó về máy tính mà thôi. Chúc các bạn thành công.