Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone CopyTrans Manager

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 853
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào iphone bằng CopyTrans Manager, chương trình CopyTrans Manager chép nhạc vào iphone.

Bài viết liên quan

CopyTrans Manager là một phần mềm có thể thay thế iTunes có tác dụng copy dữ liệu bao gồm hình ảnh, file nhạc... vào iPhone hay những thiết bị iOS. Sử dụng phần mềm CopyTrans Manager copy nhạc vào iPhone với dung lượng sẽ nhẹ hơn, hiệu quả đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

Thông thường để có thể chép nhạc vào iPhone hay những thiết bị iOS, người dùng thường tải Itunes thực hiện copy nhạc cho iphone. Nhưng việc sử dụng iTunes phần nào cũng sẽ gây ra khó khăn cho người dùng bởi nhiều tính năng nâng cao và nếu bạn không sử dụng quen bạn có thể bị mất toàn bộ nhạc trong việc đồng bộ hóa dữ liệu.

Bởi vậy một lựa chọn nữa dành cho bạn để khắc phục tình trạng đó chính là sử dụng phần mềm CopyTrans Manager – giúp bạn copy nhạc vào iPhone mà không cần dùng tới iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng iTunes, bạn có thể tải iTunes phiên bản mới nhất để sử dụng.

Chức năng và cách copy nhạc vào iPhone CopyTrans Manager

Nếu bạn chưa tải phần mềm CopyTrans Manager, bạn có thể tải tại đây: CopyTrans Manager

Các chức năng của chương trình:

Copy nhạc vào Iphone bằng CopyTrans Manager

Copy nhạc vào Iphone bằng CopyTrans Manager

Thêm hay xóa bài hát trong thư viện

  • Bạn có thể sử dụng phần mềm CopyTrans Manager để đưa bài hát vào trong thư viện. Bạn chỉ cần lựa chọn "Nút cập nhật" tìm đến đường dẫn chứa nhạc rồi đưa vào cùng lúc nhiều bài hát. Ngoài ra, bạn có thể bấm chuột phải vào danh sách bài hát rồi chọn Add. Bạn muốn nghe thử có thể chọn biểu tượng nghe là được. Nếu muốn xóa bài nào đó thì bạn chọn rồi bấm chuột phải, chọn Delete from iPod là được

Thực hiện thêm và xóa bài hát

Thực hiện thêm và xóa bài hát

Quản lý Playlist

  • Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm CopyTrans Manager để tạo mới một playlist, trong playlist bạn chọn biểu tượng thêm playlist (dấu +) hay bấm chuột phải, chọn mục Add playlist rồi đặt tên cho playlist. Khi muốn thay đổi tên, bạn chuột phải vào Playlist rồi chọn Rename playlist

Sử dụng copytrans manager copy nhạc vào iphone

Sử dụng copytrans manager copy nhạc vào iphone

  • Để xóa playlist bạn chọn playlist rồi nhấp vào phím Delete. Nếu muốn xóa playlist cùng toàn bộ bài hát ra khỏi bộ nhớ thì bạn chọn chuột phải, bấm Delete playlist and tracks from iPod hay sử dụng tổ hợp phím Shift + Delete.
  • Đưa bài hát từ thư viện vào, tại Playlists bạn chọn vào tên iPod để toàn bộ bài hát hiện lên rồi sử dụng chuột chọn, kéo bài hát rồi thả vào tên playlist bạn dự định.

Copy nhạc vào iphone không cần itunes

Copy nhạc vào iphone không cần itunes

  • Lúc nào muốn loại bài hát nào ra khỏi playlist bạn chỉ cần bấm chuột phải, chọn Remove from playlist là được.

Việc sao chép nhạc hay hình ảnh hoặc video vào iPhone bằng phần mềm CopyTrans Manager không cần itunes sẽ giúp người dùng sử dụng tính năng thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. So với Itunes thì phần mềm CopyTrans Manager khiến người dùng yêu thích bởi dễ sử dụng phần mềm chỉ vài thao tác kéo thả vì thế mà việc đồng bộ hóa nhạc trở nên dễ dàng hơn không lo mất hết nhạc đã có trong máy.