Hướng dẫn đăng ký Cctalk

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 735
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách đăng ký nhanh tài khoản Cctalk trên windows, hướng dẫn đăng ký tài khoản Cctalk trên máy tính rất đơn giản.

Bài viết liên quan

Đăng ký ccTalk giúp cho bạn tạo được nick trên ccTalk để có thể nghe hát trực tuyến bởi nhiều thành viên khác và còn có thể chat hay trò chuyện với cộng đồng ccTalk trên cả nước.

Hướng dẫn đăng ký Cctalk

Hướng dẫn đăng ký Cctalk

Để sử dụng được ccTalk thì bạn cần thiết phải cài đặt ccTalk trên máy tính và tạo một tài khoản trên ccTalk. Cũng như bao mạng xã hội khác như Facebook hay Zalo, để sử dụng được thì người dùng cần có một tài khoản và ccTalk cũng không ngoại lệ, bạn phải có được một tài khoản thì mới có thể sử dụng được mạng xã hội này. Đăng ký một nick trên cctalk khá đơn giản, Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ccTalk cho máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động ccTalk, nhấn vào tạo tài khoản ccTalk trên giao diện để bắt đầu lập tài khoản mới. Lưu ý tài khoản ccTalk cũng là tài khoản zing nên nếu như bạn đã có tài khoản zing thì bạn không cần phải tạo một tài khoản mới nữa.

Tạo tài khoản ccTalk

Tạo tài khoản ccTalk

Bước 3: Hoàn thiện đầy đủ thông tin vào form đăng ký tài khoản bao gồm:

  • Tên tài khoản từ 6 - 24 ký tự và không được trùng với các tài khoản đã có khác nếu không hệ thống sẽ tự động báo lỗi trùng lặp.
  • Mật khẩu từ 6 - 32 ký tự bao gồm cả ký tự và số để đảm bảo độ an toàn cao nhất.
  • Xác nhận mật khẩu bằng cách nhập lại mật khẩu một lần nữa. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì click vào Đăng ký ccTalk. Nếu mục nào đó báo lỗi thì bạn phải nhập lại cho chính xác thì việc đăng ký mới được hoàn thiện.

Hoàn thiện thông tin đăng kí

Hoàn thiện thông tin đăng kí

Bước 4: Khi quá trình đăng ký ccTalk thành công thì sẽ xuất hiện một giao diện thông báo bạn đã đăng ký thành công tài khoản, tắt hộp thoại này đi và mở phần mềm ccTalk lên đăng nhập và bắt đầu kết nối bạn bè. Bạn cũng có thể click vào Cập nhật tài khoản để nó tự chuyển đến trang đăng ký Zing, bạn nhập lại các thông tin rồi click vào đăng ký cctalk.

Cập nhật tài khoản

Cập nhật tài khoản

Bước 5: Khởi động chương trình và đăng nhập vào tài khoản ccTalk vừa tạo của mình.

Đăng nhập tài khoản vào ccTalk

Đăng nhập tài khoản vào ccTalk

Vậy là bạn đã có được một tài khoản ccTalk với giao diện đẹp mắt để có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện và nghe nhạc từ những thành viên khác. Với những bước đăng ký ccTalk như trên thật dễ dàng để bạn có thể tự mình tạo ra được một tài khoản riêng của mình với những thông tin cá nhân của chính bạn cho mạng xã hội ccTalk. Chúc các bạn thành công!