Hướng dẫn đăng status Facebook với biểu tượng Sticker

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 580
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn đăng status Facebook với biểu tượng Sticker với các bước cơ bản đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Bài viết liên quan

Đến thời điểm này thì Facebook chính là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng nhất. Chính vì thế mà nó luôn có nhiều sự thay đổi, nâng cấp, tính năng thú vị gây được thu hút hơn đến người dùng. Ví dụ có thể kể đến những tính năng thú vị như: xem ảnh 360 độ, live stream hay trò chuyện ẩn danh ở Messenger.

Hướng dẫn đăng Stt Facebook với biểu tượng Sticker

Biểu tượng Sticker

Nếu như trước kia, ta chỉ có thể sử dụng Sticker cho việc coment (bình luận) trên trạng thái, tin nhắn với bạn bè của mình. Thời gian gần đây, ông chủ Facebook đã cập nhật cho phép bạn có thể đăng những Stt lên dòng thời gian cá nhân với những biểu tượng Sticker vui nhộn thay cho những dòng caption như bình thường. Bạn đã biết cách làm điều thú vị này chưa? Hãy cùng làm theo hướng dẫn đăng Stt Facebook với biểu tượng Sticker dưới đây ngay để trải nghiệm nhé.

  • Chúng ta cần tiến hành cập nhật phiên bản Facebook mới nhất từ Appstore và Ch Play của 2 hệ điều hành chính iOS và Android.
  • Yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ sang giao diện tiếng Anh: vào biểu tượng cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (Deneral) -> Ngôn ngữ và vùng (Language and Region) -> Chuyển giao diện tiếng Anh (English).
  • Truy cập giao diện ứng dụng Facebook từ thiết bị điện thoại của mình. Chọn vào dòng đăng Stt (What’s on your mind?) để thực hiện.
  • Ở đây ta cần chọn mục Feeling/Activity. Chạm vào thẻ chọn Sticker và lựa chọn mẫu biểu tượng bạn yêu thích sẽ đăng Stt.
  • Lưu ý: nếu bạn cần thêm nhiều biểu tượng Sticker thì có thể click vào dấu + hiển thị ở đó để tải thêm các mẫu yêu thích.
  • Cuối cùng, click chọn nút Post (Đăng) phía góc bên phải màn hình của điện thoại.

Thật thú vị và đơn giản phải không nào. Nhanh tay chọn ngay Sticker yêu thích nào, chúc bạn thành công!