Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2602
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn tạm ngưng việc sử dụng Bigo Live và không muốn nhận thông báo từ ứng dụng này nữa? Hãy theo dõi các bước đăng xuất tài khoản, thoát tài khoản kết nối trên Bigo Live dưới đây.

Bài viết liên quan

Khi không muốn sử dụng Bigo Live trên Android nữa thì người dùng có nhu cầu đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại Android để không bị làm phiền bởi những thông báo nhắc nhở có người live Stream. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất Bigo Live thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vấn đề này.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android

Việc sử dụng Bigo Live giúp cho bạn nhận được thông báo phát trực tiếp những video thú vị. Tuy nhiên khi không muốn dùng nữa việc nhận thông báo này sẽ gây phiền cho bạn. Bởi thế khi không sử dụng bạn có thể đăng xuất ra để không cần nhận những thông báo đó. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn đăng xuất được tài khoản Bigo Live.

Các bước đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android

Để đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android thì bạn tiến hành lần lượt theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng thì bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trái trên cùng.

Bước 2:

  • Trong giao diện người dùng bạn chọn Settings.

Chọn Settings

Chọn Settings

  • Lúc này bạn tiếp tục chọn Log Out để đăng xuất.

Bước 3: Mặc định Bigo Live sẽ yêu cầu bạn xác nhận là bạn có thực sự muốn đăng xuất tài khoản hay không và bạn chọn vào Yes để đồng ý đăng xuất tài khoản.

Chọn Yes để đồng ý đăng xuất tài khoản

Chọn Yes để đồng ý đăng xuất tài khoản

Vậy là bạn đã có thể đăng xuất tài khoản Bigo Live ra khỏi thiết bị Android của mình rồi đó!

Cách thoát tài khoản kết nối trên Bigo Live

Bigo Live được sử dụng kết nối với nhiều tài khoản như Facebook, Twitter, Google+ hay VK hoặc số điện thoại để đăng ký Bigo Live và đăng nhập vào ứng dụng. Bởi thế nên để thoát khỏi tài khoản ứng dụng hoàn toàn thì bạn cần ngắt những kết nối với liên kết tài khoản ứng dụng đó.

Tài khoản kết nối có chức năng tự động đăng lên những dịch vụ mạng xã hội của người dùng khi bật Live. Bằng cách này người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Bigo Live trên cùng một ứng dụng. Và người dùng cũng có thể nhận được thông báo của Bigo Live trên Facebook hay Twitter dễ dàng.

Trước khi ngắt kết nối tài khoản trên Bigo Live thì bạn cần có hai tài khoản liên quan trên Bigo Live rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt của Bigo Live

Bước 2:

  • Chọn Connected Accounts để mở những tài khoản đã kết nối. Tại đây bạn sẽ thấy được những danh sách các dịch vụ mà bạn sử dụng để đăng nhập tài khoản. Lúc này để ngắt kết nối bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu gạch ngang ở góc phải màn hình. Tại giao diện tài khoản kết nối bạn chọn Ngắt kết nối ở dưới cùng.

Chọn Ngắt kết nối

Chọn Ngắt kết nối

  • Lúc này Bigo cũng sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn ngắt kết nối hay không thì bạn chọn Yes để xác nhận ngắt kết nối.

Bước 3: Nếu bị lỗi yêu cầu bạn phải kết nối ít nhất một tài khoản thì tức là bạn cần kết nối trước với một tài khoản khác trên Bigo Live và đang sử dụng tài khoản đó. Như vậy thì Bigo Live sẽ cho phép bạn có thể ngắt được kết nối tài khoản theo ý mình mong muốn.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất Bigo Live hoặc cách thoát những tài khoản kết nối trên Bigo Live rồi đấy. Giờ đây bạn không còn bị làm phiền bởi những thông báo mà bạn không muốn nhận trên Bigo Live rồi! Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1