Hướng dẫn đặt Google làm trang chủ cho Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 6498
Đánh giá: (3 đánh giá)
Khi bạn đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc nó sẽ khiến việc tìm kiếm của bạn không gặp tình trạng khó sử dụng hay kết quả tìm kiếm không như mong đợi của bạn khi sử dụng một trình duyệt mới.

Bài viết liên quan

Khi bạn đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc nó sẽ khiến việc tìm kiếm của bạn không gặp tình trạng khó sử dụng hay kết quả tìm kiếm không như mong đợi của bạn khi sử dụng một trình duyệt mới. Thông thường khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để duyệt web thì Cốc Cốc sẽ mặc định với chức năng tìm kiếm riêng của nó. Nhưng với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biết cách làm sao để đặt Google làm trang chủ Cốc Cốc nhé.

Cách đặt Google làm trang chủ cho Cốc Cốc

Bước 1: Sau khi bạn tải Cốc Cốc và cài đặt trên máy, bạn sẽ có giao diện trình duyệt như hình dưới. Click vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng phía bên trái màn hình.

cách đặt google làm trang chủ trên cốc cốc - bước 1

Tải trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Các bạn click chọn On start up và tích chọn vào Open a specific page or set of pages -> Set pages.

cách đặt google làm trang chủ trên cốc cốc - bước 2

Tích chọn Open a specific page or set of pages -> Set pages

Bước 3: Bạn tiến hành mở mục Startup pages (Hiển thị trang chủ) nhập thêm địa chỉ: Google.com.vn trong mục Add a new page và chọn OK để kết thúc.

cách đặt google làm trang chủ trên cốc cốc - bước 3

Nhập địa chỉ Google.com.vn trong mục Add a new page

Bước 4: Bạn cũng có thể nhập thêm các công cụ tìm kiếm khác vào Add a new page và chọn OK để thêm vào.

cách đặt google làm trang chủ trên cốc cốc - bước 4

Nhập thêm các công cụ tìm kiếm khác vào Add a new page

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn tới các bạn cách đặt Google làm trang chủ cho Cốc Cốc, bạn cũng có thể sử dụng trình tìm kiếm quen thuộc nhất mà bạn vẫn hay dùng để trải nghiệm những tính năng mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc.

Ngoài ra việc thiết lập trang chủ khi mở Cốc Cốc sẽ giúp bạn truy cập vào trang website yêu thích của mình ngay lập tức mà không phải thực hiện thêm các thao tác không cần thiết nữa.