Hướng dẫn đổi hình nền desktop trong Windows

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 561
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những phiên bản mới của Windows 7 hay Windows 8 về nguyên tắc đều có cách thay đổi phương pháp đổi hình nền máy tính tương tự.

Bài viết liên quan

Những phiên bản mới của Windows 7 hay Windows 8 về nguyên tắc đều có cách thay đổi phương pháp đổi hình nền máy tính tương tự. Nhưng đối với những phiên bản đã cũ thì bạn chỉ sở hữu thể đổi thay được 1 hình nền trên máy tính còn đối với các phiên bản mới hơn gần đây như là Win 7 hay Windows 8 thì bạn sở hữu thể đổi thay rộng rãi hình nền 1 lúc, những hình nền này sẽ tự động đổi thay luân phiên ngay trên Desktop.

Bí quyết 1: Đặt một File Ảnh làm Hình Nền

Với cách này thì cả nhà có thể áp dụng cho mọi phiên bản của Windows. Bạn hãyBấm chuột phải vào hình muốn sử dụng nó để thay hình nền cho Desktop rồi chọn loại như hình dưới :

Sau lúc đã đặt file ảnh khiến cho hình nền Desktop, bạn hãy quay lại màn hình máy tính của bạn và xem bạn đã đổi hình nền máy tính thành công hay chưa.

Bí quyết 2: bí quyết đổi hình nền máy tính để chế độ tự động thay đổi hình nền

Với những cách thức này chỉ áp dụng cho Windows 7/ 8 hoặc 8.1.

Trong hệ điều hành Windows 7/ 8 và Windows 8.1 có chức năng đổi hình nền tự động mang những hiệu ứng ảnh có sẵn. Nghĩa là Desktop trên Windows 7 của bạn ko chỉ gói gọn lúc dùng một hình nền nhất thiết mà sẽ tự động đổi thay tổng quát hình nền khác nữa.

Bước 1:

Bạn hãy click chuột phải vào vị trí nào trên màn hình Desktop của bạn, sau đó chọn Personalize

Bước 2:

Tại cửa sổ của Personalize, bạn hãy chọn Desktop Background

đổi hình nền destop

Bước 3:

Bây giờ, bạn chỉ cần việc là click vào Browser để chọn thư mục chứa tất cả các file ảnh mà bạn muốn đặt nó làm hình nền, các file ảnh được chọn sẽ được hiển thị một cách trực tiếp trên Desktop Background.

Click Save Changes để lưu lại thay đổi.

Quay trở lại Desktop bạn sẽ thấy tấm hình của bạn vừa được thay đổi trên màn hình của bạn.

Hướng dẫn đổi hình nền máy tính cho laptop Windows 10

Đầu tiên, Các bạn hãy click chuột phải vào Desktop -> chọn Display settings

Chọn Background trên Windows 10 -> Chọn Picture -> Click Browse để đi đến hình ảnh bạn cần để thay đổi cho hình nền máy tính Windows 10 -> Chọn OK để thiết lập là xong

Hướng dẫn đổi hình nền máy tính cho laptop Windows 10 - bước 1

Như vậy, Chúng tôi đã vừa hướng dẫn cho cả nhà cách thức đổi hình nền máy tính bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ bạn muốn đổi thay những hình ảnh khác làm cho hình nền trên Desktop, thao tác cũng tương tự. Việc thay đổi hình nền cho Desktop sẽ giúp cho máy tính của bạn sẽ trở lên độc đáo và thú vị với đậm phong cách cũng như bắt mắt của riêng bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc máy tính bằng các cách khác nhau giúp máy tính của bạn sẽ đạt được những hiệu suất cao nhất khi khởi động và hoạt động