Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản VTC đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 630
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn đang tìm cách đổi mật khẩu tài khoản VTC đơn giản và nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo các bước mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

Thay đổi mật khẩu tài khoản VTC có gì đâu mà phải hướng dẫn , chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn nghĩ như vậy . Nhưng thay đổi sao cho nhanh thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn tuyệt chiêu thay đổi mật khẩu VTC nhanh nhất . Cùng tham khảo nhé!

Mật khẩu thực sự rất quan trọng , việc đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi những tác nhân xấu. Do đó hãy đổi mật khẩu tài khoản VTC nói riêng và những tài khoản trực tuyến của bạn thường xuyên nhé.

Các bước đổi mật khẩu tài khoản VTC một cách nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang quản lý tài khoản VTC tại đây.

Bước 2: Sau đó đăng nhập với tài khoản của bạn.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn click vào tên tài khoản góc trên cùng bên phải của trang web rồi chọn Thông tin tài khoản.

Bước 4: Bạn cần phải cập nhật số điện thoại của mình trước khi có thể thay đổi mật khẩu. Nếu như bạn chưa nhập số điện thoại trong khi đăng ký tài khoản VTC thì bạn phải cập nhật số điện thoại theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 5: Sau đó bạn quay lại trang Thông tin tài khoản, click vào nút  Đổi mật khẩu  trong menu bên phải.

Click vào Đổi mật khẩu 

Click vào Đổi mật khẩu 

Bước 6: Nhập những thông tin cần thiết như mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập mã xác thực, và mã kiểm tra.

Trong đó, mã xác thực OTP bạn có thể nhận theo 2 phương pháp:

  • 1 là nhắn tin EB (có dấu cách) OTP gửi tới 19001530  để lấy mã (phương pháp này rất dễ, chỉ cần gửi tin nhắn là có mã).
  • 2 là sử dụng ứng dụng App OTP của VTC (phương pháp này chỉ cần cài ứng dụng là tiết kiệm được khoảng 500 đồng mỗi lần thay đổi thông tin tài khoản –nếu bạn có Smartphone thì sử dụng phương pháp này là tốt nhất).

Bước 7: Bạn cài đặt ứng dụng App OTP trên điện thoại Smartphone để lấy mã xác thực. Nếu bạn cài đặt rồi thì chỉ cần mở ứng dụng để lấy mã nhập vào khung Mã xác thực OTP mà thôi.

Bước 8: Sau đó bạn nhập mã xác thực OTP rồi nhấn vào nút  Đổi mật khẩu .

Bước 9: Thông báo đổi mật khẩu thành công sẽ được chuyển về. Từ các lần đăng nhập tiếp theo, bạn hãy nhớ sử dụng mật khẩu mới đổi nhé.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản VTC rất đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!