Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1049
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bên cạnh wifi của Huawei thì hiện nay VNPT cũng sử dụng modem iGate. Nhiều người không biết cách đổi mật  khẩu wifi iGate thì bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện

Bài viết liên quan

Bên cạnh wifi của Huawei thì hiện nay nhà mạng VNPT cũng đang sử dụng cả modem iGate. Nhiều người không biết cách cách đổi mật khẩu wifi vnpt  thì bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Thường những gói cáp quang được triển khai trong năm 2015 đều được sử dụng modem iGate. Bởi thế nên nếu bạn đang tìm cách đổi mật khẩu wifi iGate VNPT thì bài viết này sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Cách đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Trước khi thực hiện đổi mật khẩu iGate bạn nên reset lại modem để có thể đăng nhập được vào tài khoản và mật khẩu mặc định của mình. Cách reset modem như sau:

Dùng 1 que tăm nhỏ chọc vào lỗ Reset ở bên thân modem, giữ trong khoảng 15 giây hoặc khi thấy đèn báo trên modem tắt rồi bật lại.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập địa chỉ 192.168 II vnpt:  http://192.168.1.1/ 

  • Tại đây bạn nhập thông tin
    • User name: admin
    • Password: vnpt
  • Hoặc 
    • User Name: admin
    • Password: admin.

đăng nhập để đổi mật khẩu wifi iGate

mở trình duyệt và truy cập địa chủ http://192.168.1.1/

Bước 2: Chuyển đến Network Settings >> Wireless >> Basic >> SSID để thay đổi tên wireless

Thiết lập đổi mật khẩu Wifi iGate

Thiết lập đổi mật khẩu Wifi iGate

Bước 3: Chuyển qua Network Settings >> Wireless >> Security >> WPA/WAPI passphrase để nhập mật khẩu mới rồi chọn Apply/Save để lưu lại thay đổi

Cài đặt mật khẩu mới cho thiết bị

Cài đặt mật khẩu mới cho wifi

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách đổi mật khẩu wifi dòng modem iGate của VNPT. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi tên wifi iGate VNPT. Giao diện của iGate tương đối khó sử dụng hơn so với những modem khác. Bởi thế nên khi thực hiện thao tác bạn cần cân nhắc để không gặp rắc rối.