Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Facebook Messenger

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 592
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook Messenger hỗ trợ người dùng truy cập nhiều tài khoản vào cùng một lúc trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên trên iOS thì mới gần đây nhưng không phải ai cũng biết.

Bài viết liên quan

Facebook Messenger hỗ trợ người dùng truy cập nhiều tài khoản vào cùng một lúc trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên trên iOS thì mới gần đây nhưng không phải ai cũng biết. Nó rất tiện ích với những ai đang sử dụng một lúc nhiều tài khoản. Hay đơn giản là bạn mượn của người khác lướt web một lúc.

Trước đây để mà làm được điều này thì khá rắc rối. Tuy nhiên từ khi được cập nhật thêm tính năng Nhiều tài khoản (Multiple Accounts). Tất cả điều trên đều trở nên vô cùng dễ dàng.

giao diện facebook messenger

Hình ảnh tính năng

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản trên Facebook Messenger

  • Bạn đang dùng điện thoại iOS, mở tài khoản Messenger Facebook. Sau đó bạn chuyển sang tab Me.
  • Kéo xuống phần Switch Account. Chọn vào biểu tượng có dấu + ở phía trên cùng màn hình phải.
  • Tiếp đó là bạn đăng nhập tài khoản Facebook khác vào.
  • Ban đầu thì bạn chỉ thấy sự xuất hiện của 2 tài khoản. Tuy nhiên khi muốn thêm tài khoản nào khác nữa, bạn chỉ cần thực hiện tương tự. Trường hợp nếu bạn muốn chuyển tài khoản thì chỉ cần nhấn vào tài khoản muốn chuyển là xong.
  • Mặc dù thế, tại bước này sẽ có xuất hiện hộp thoại xem có muốn yêu cầu nhập mật khẩu không. Tiếp đó sẽ có hộp thoại hỏi có muốn nhận thông báo hay không?
  • Bây giờ việc đăng xuất tài khoản cũng đơn giản hơn. Chỉ cần nhấn và giữ vào tài khoản, kéo sang bên trái, chọn Delete là xong.

Thật là tuyệt vời khi có thể dùng nhiều tài khoản 1 lúc trên iOS. Thoải mái chuyển account mà không lo phải đăng xuất. Chúc các bạn thành công.