Hướng dẫn dùng phần mềm bảo vệ mắt khi dùng máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 83
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm bảo vệ mắt khi dùng nhiều máy tính – phần mềm Eyes Relax. Hãy tham khảo bảo vệ mắt ngay từ bây giờ nhé.

Bài viết liên quan

Bạn là người thường xuyên phải làm việc hay đơn giản là dùng nhiều máy tính để lướt web, chơi game,…Nó khiến cho mắt của bạn bị nhức mỏi và lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh lý về mắt nếu như không có biện pháp. Hay phương pháp dùng, bảo vệ đúng cách. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm bảo vệ mắt khi dùng nhiều máy tính – phần mềm Eyes Relax.

phần mềm bảo vệ mắt

Phần mềm bảo vệ mắt

>> Tải phần mềm Eyes Relax miễn phí

Nó dựa trên công nghệ bảo vệ mắt hiện nay. Tức là sẽ cho mắt nghỉ ngơi đúng như tên gọi của phần mềm. Thay vào đó là loại ánh sáng bớt độc hại hơn. Nếu như những ai bị cận thị thì thường do bạn ngồi nhiều máy tính. Cũng có thể là không có thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt. Phần mềm Eyes Relax là công cụ được nhiều người quan tâm. Nó sẽ nhắc nhở bạn nghỉ ngơi khi dùng máy tính trong khoảng thời gian dài. Chỉ cần người dùng kích hoạt chế độ thường xuyên. Thì chắc chắn sẽ cải thiện tình trạng nhức mỏi cho mắt khi phải làm việc thường xuyên máy tính.

phần mềm bảo vệ mắt Eyes Relax

Phần mềm Eyes Relax – bảo vệ mắt

Hướng dẫn dùng phần mềm Eyes Relax – bảo vệ mắt dùng máy tính

Lưu ý là máy tính bạn cần phải cài đặt môi trường Net Framework 2.0 trở lên.

  • Giống như tất cả các công cụ khác thì người dùng cũng cần cài đặt vào máy tính.

Setup

Cài đặt phần mềm

  • Sau khi cài đặt Eyes Relax thì công cụ sẽ có giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu muốn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Viẹt. Bạn vào mục Settings rồi chọn Language và tìm đến Vietnamese. Click chọn vào đó là giao diện sẽ được chuyển đổi. Sau đó bạn X biểu tượng để tắt rồi khởi động lại để sử dụng ổn định hơn nhé.

Phần mềm Eyes Relax

Phần mềm Eyes Relax

  • Trên giao diện của phần mềm bạn sẽ thấy các thẻ tab nghỉ, thời gian làm việc, thời gian nghỉ. Chỉ cần chọn vào đó thiết lập mà bạn muốn. Chọn xong thì click vào button Thiết lập là được.

Thiết lập phần mềm

Thiết lập phần mềm

  • Ngoài ra người dùng cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ công cụ này bằng cách chọn Bảo vệ -> tạo mật khẩu. Ở bảng nhập mật khẩu đó bạn thực hiện nhập mật khẩu mà mình muốn rồi chọn Xong. Nếu muốn hủy bỏ thì chọn hủy bỏ thông bảo hiện ở góc phải bên dưới màn hình là được.

Password

Password

Rất đơn giản và tiện dụng phải không. Với phần mềm bảo vệ mắt Eyes Relax thì bạn sẽ yên tâm khi dùng máy tính. Việc bảo vệ đôi mắt bây giờ hãy để Eyes Relax lo. Nó sẽ tạo một khoảng thời gian hỗ trợ bạn nghỉ ngơi những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và bảo vệ đôi mắt của mình khi phải làm việc nhiều trên máy tính.