Hướng dẫn ghép file audio bằng Magic Audio Joiner

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2731
Đánh giá: (1 đánh giá)
Một phần mềm khác có khả năng ghép audio giống như Ultra Video Splitter ghép video sẽ giúp bạn làm điều này hãy tải ngay Magic Audio Joiner và làm theo hướng dẫn bên dưới đây để ghép file audio.

Bài viết liên quan

Để cắt ghép video chúng ta đã biết tới phần mềm Ultra Video Splitter vậy muốn ghép nối file mp3 thì phải làm sao? Một phần mềm khác có khả năng ghép nối file mp3 nói riêng và audio nói chung sẽ giúp bạn làm điều này, hãy tải ngay Magic Audio Joiner và làm theo hướng dẫn bên dưới đây để ghép file audio nhé!

Cũng có một cách khác giúp các bạn ghép file Audio là sử dụng phần mềm Format Factory, phần mềm Format Factory có khả năng ghép nối audio tốc độ cao cùng chất lượng âm thanh đảm bảo như file gốc.

Magic Audio Joiner cũng vậy, sau khi ghép file Audio bạn cũng sẽ nhận được một bản ghép hoàn hảo, có chất lượng tương đương bản gốc. Phần mềm này thường được người dùng sử dụng để cắt ghép nhạc hoặc các file âm thanh nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hướng dẫn ghép file audio bằng Magic Audio Joiner

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Magic Audio Joiner.

Bạn có thể kéo và thả file audio vào ngay phần mềm này.

ghép file audio bằng Magic Audio Joiner - bước 1

Bước 2: Kéo và thả các file Audio vào phần mềm.

Bước 3: Sắp xếp thứ tự file trước và sau. Bạn cũng có thể chọn định dạng Audio đầu ra cho bản ghép.

Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ file hợp lý nhất.

ghép file audio bằng Magic Audio Joiner - bước 2

Bước 5: Cuối cùng ấn Join để ghép file audio. Chờ đợi file Audio ghép trong giây lát. Khi load xong và thông báo Done tức là file ghép đã thành công.

ghép file audio bằng Magic Audio Joiner - bước 3

Các bạn có thể vào thư mục lưu trữ để kiểm tra và sử dụng file.

Vừa rồi là các bước ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner, mong rằng bài viết này có thể giúp các bạn cắt ghép nhạc, file âm thanh mà bạn thích lại với nhau. Một phần mềm khác cũng có tính năng như trên là XWave MP3 Cutter Joiner. Các bạn có thể dễ dàng cắt nối file Mp3 bằng phần mềm XWave MP3 Cutter Joiner. Đây là một thủ thuật thú vị, sẽ hỗ trợ bạn tạo những bản nhạc chuông theo ý thích của mình.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10

Để đọc file PDF trên máy tính, người dùng cần cài đặt sẵn các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF. Đối với người dùng Windows 10, các thao tác đổi trình đọc pdf mặc định để tiện cho việc mở và chỉnh sửa các file PDF đã thay đổi khá nhiều so với các phiên bản Windows 7 và Windows 8, 8.1 trước đó.

Nếu như trên trình duyệt Firefox, bạn có thể thực hiện đổi cách xem file PDF trên Firefox dễ dàng thì việc thay đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10 lại yêu cầu bạn phải can thiệp vào thiết lập mở ứng dụng mặc định thì mới có thể đặt bất kỳ phần mềm nào trở thành trình đọc tài liệu pdf trên máy tính.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10 bằng file Explorer

Bước 1: Mở  File Explorer  > tìm đến file PDF muốn mở bằng trình đọc PDF mặc định.

Bước 2: Nhấn chuột phải chọn Open with >Choose another app.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10 - bước 1

Một menu pop-up xuất hiện cho phép bạn chọn một chương trình để làm trình đọc PDF mặc định.

Bước 3: Bạn chọn liên kết “Always use this app to open .pdf files” để đặt bất kỳ trình đọc PDF nào trở thành mặc định.

Trong trường hợp ứng dụng bạn muốn đặt làm trình đọc PDF mặc định không có trong đây, bạn có thể nhấp chọn tiếp More apps >  kéo xuống và chọn mục Look for another app on this PC.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10 - bước 2

Nhập đường link dẫn tới phần mềm muốn chọn để đặt làm trình đọc PDF mặc định và nhấn OK để xác nhận.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10 bằng Default Programs

Bước 1: Mở Control Panel > chọn Default Programs.

Bước 2: Nhấn tiếp nhãn liên kết Associate a file type or protocol with a program.

Bước 3: Kéo xuống và chọn mục .PDF. Click “.PDF” và chọn “Change program” .

Bước 4:  Pop-up xuất hiện cho phép bạn chọn ứng dụng để mở trình đọc PDF mặc định trên máy tính.

Nếu phần mềm bạn muốn chọn không có trong danh sách đề nghị của máy tính, bạn có thể nhấn chọn các ứng dụng, phần mềm khác bằng cách nhấn vào More apps.

Kéo xuống và chọn một ứng dụng hoặc kéo xuống và tiếp tục nhấn Look for another app in this PC để mở trang tìm kiếm ứng dụng.

Đổi trình duyệt đọc PDF mặc định trên Windows 10 - bước 3

Sau khi chọn được ứng dụng mà bạn muốn đặt làm trình đọc PDF mặc định, bạn nhấn Open để mở file.

Thay đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10 là một thủ thuật khá đơn giản và bạn chỉ cần đúng theo những hướng dẫn trên để có thể thay đổi thành công. Những phần mềm xem file PDF tốt nhất hiện nay có thể điểm qua gồm có Adobe Reader, Foxit Reader hoặc PDF Reader for Windows 7.

Như đã biết, Adobe Reader là một trình đọc PDF đã nổi tiếng từ lâu nhưng cách dùng hơi khó với người mới dùng, trong khi Foxit Reader phổ biến và có nhiều tùy chỉnh hơn, thậm chí phần mềm này còn khả năng set quyền mở file PDF mặc định ngay từ phần cài đặt. Sau khi thiết lập, bạn có thể mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader nhanh chóng chỉ sau vài cú click.

Chúc các bạn thành công!