HƯỚNG DẪN GỠ BỎ ZALO TRÊN MÁY TÍNH MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Chắc hẳn mọi người cũng biết đến Zalo, đây là phần mềm nhắn tin miễn phí với bạn bè, chỉ cần thông qua wifi hay sở hữu mạng 3g là các bạn đã có thể trò truyện trực tiếp với mọi người...

Bài viết liên quan

Chắc hẳn mọi người cũng biết đến Zalo, đây là phần mềm nhắn tin miễn phí với bạn bè, chỉ cần thông qua wifi hay sở hữu mạng 3g là các bạn đã có thể trò truyện trực tiếp với mọi người được rồi. Tuy nhiên thì với sự phát triển di động như hiện nay, thì có rất nhiều phần mềm hay và còn hấp dẫn hơn nữa đang dần dần cạnh tranh và thay thế. Mới nổi lên nhất hiện nay là Bigo Live. Với ứng dụng Bigo Live cho Android với tính năng phát video trực tiếp đang được rất nhiều người đón nhận và hiện đang sử dụng rất nhiều. Cũng một phần lý do đó, nếu bạn không còn muốn dung phần mềm Zalo nữa thì các bạn hãy gỡ bỏ zalo hoàn toàn khỏi máy của mình.

gỡ bỏ zalo

Hình 1 – Gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính

Để loại bỏ Zalo khỏi máy thì đó không có vấn đề gì lớn cả, tuy nhiên với những cách gỡ cài đặt thông thường thì chưa chắc các bạn đã loại bỏ được hết các file đó vì vậy chúng ta cần một  những phần mềm chuyên nghiệp hơn để làm điều đó. Trong bài viết này Taichua.com sẽ sử dụng phần mềm Iobit Uninstaller để có thể gỡ bỏ zalo trên máy tính. Phần mềm Iobit Uninstaller sẽ gỡ bỏ phần mềm rất hiệu quả và cho phép loại bỏ tất cả các phần mềm đã cài vào mà sẽ không làm hư hại đến hệ thống. Cách sử dụng phần mềm Iobit Uninstaller để có thể gỡ bỏ phần mềm ra sao thì mời các bạn hãy cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ ZALO TRÊN MÁY TÍNH.

Bước 1: Nếu bạn chưa có phần mềm Iobit Uninstaller có thể tải tại đây: iObit Uninstaller.

Bước 2: Sau đó các bạn cài đặt phần mềm và mở ra và click vào phần tìm kiếm.

gỡ bỏ zalo

Hình 2 – Hướng dẫn xóa zalo trên máy tính

Bước 3: Gõ “Zalo” xong, các bạn hãy chọn phần mềm hiển thị tương ứng rồi sau đó các bạn ấn vào biểu tượng Uninstall.

Bước 4: Đợi 1 lát để phần mềm thực hiện chương trình gỡ cài đặt.

Bước 5:  Sau khi đã quét xong, phần mềm sẽ có thể hiển thị ra các file có liên quan đến phần mềm đã gỡ cài đặt, bạn ấn Delete để xóa hết nhé.

Bước 6: Sau khi xóa toàn bộ, ấn OK để tắt.

Như vậy là các bạn đã có thể hoàn tất được việc gỡ bỏ zalo trên máy tính hoàn toàn của bạn rồi, ngoài ra bạn có thể áp dụng cách gỡ cài đặt cho nhiều phần mềm khác nhau phổ biến hiện nay trên máy tính của bạn. Nếu như bạn đã bỏ sử dụng Zalo rồi bạn có thể thử với viber xem sao, viber cũng có thể sử dụng được trên laptop nha bạn và cách sử dụng phần mềm viber trên máy tính cũng y như zalo vậy.

Tin liên quan